Đô thị

Palisades chào bán căn hộ có giá tới 4,2 triệu USD tới khách hàng Việt

(VNF) - Palisades, một tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu, vừa phối hợp với công ty CBRE Việt Nam giới thiệu dự án căn hộ cao cấp The Liddle cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh, với các căn hộ có giá từ 1,2-4,2 triệu USD.

Palisades chào bán căn hộ có giá tới 4,2 triệu USD tới khách hàng Việt

Tập đoàn Palisades (Hoa Kỳ) giới thiệu dự án The Liddel tại Việt Nam

Theo giới thiệu, Dự án The Liddel nằm tại số 10777, Đại lộ Wilshire, đang là một trong những dự án “hot” nhất tại thị trường bất động sản Los Angeles, với phần thiết kế của kiến trúc sư nổi tiếng Jamie Bush.

The Liddel hiện có loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 313 m2 đến 822 m2 đáp úng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Loại căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với phòng rộng thông với hàng hiên riêng, trong khi loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ có phòng ngủ lớn đi kèm với phòng thay quần áo và phòng tắm có hệ thống spa.

Đặc biệt, trên tầng 6 có 8 căn hộ độc đáo được gọi là The Terraces và trên đó 1 tầng là tầng của 8 căn penhouse. Một số căn penhouse đặc biệt có sân riêng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra những ngọn đồi của Bel Air và thành phố.

Với phong cách cổ điển tinh tế và thẩm mỹ hiện đại, dự án The Liddel được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Jamie Bush với cấu trúc cân đối giữa mặt sàn linh hoạt và không gian sống rộng rãi.

Các căn hộ tại The Liddel đang được bán với giá khởi điểm từ 1,2 triệu đến trên 4,2 triệu USD.

 

 

Nằm trên trục Wilshire, cũng được biết đến với địa danh nổi tiếng như The Golden Mile, dự án The Liddel nằm giữa hai tòa nhà sang trọng chạy từ Westwood Village đến phía tây của Câu lạc bộ đồng quê Los Angeles, tiếp giáp với Beverly Hills, Holmby Hills và Bel Air.

Dự án cũng nằm trong bán kính rất gần đối với các khách sạn nổi tiếng như Kimpton Hotel Palomar LA, W Hotel  Los Angeles, Beverly Hills Plaza Hotel & Spa, Nhà hát iPic và Bảo tàng Hammer.

Đặc biệt, dự án cũng nằm rất gần các trung tâm ẩm thực và văn hóa giải trí nổi tiếng của Los Angeles, cũng như hai bãi biển tuyệt đẹp là Santa Monica and Rodeo Drive.

Báo cáo "Hồ sơ hoạt động quốc tế về bất động sản tại Mỹ năm 2017" của Hiệp hội Các nhà môi giới bất động sản Mỹ (NAR). cho biết trong năm tài chính vừa qua (tính từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2017), người nước ngoài đã chi 153 tỷ USD để mua 284.455 bất động sản tại Mỹ.

Trong đó, số tiền người Việt bỏ ra chiếm 2%, tương đương 3,06 tỷ USD, tương đương hơn 68.000 tỷ đồng. Và từ năm 2007, Việt Nam đã là một trong những nước đứng đầu mua nhà ở Mỹ, mỗi năm trừ 2009 và 2012 chiếm 1%. Số tiền mua nhà đổ vào ngày càng mạnh, khi năm nay tăng gấp 3 lần so với năm ngoái là 1 tỷ USD (1%). 

Trên thực tế, tình trạng mua nhà của người Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là Mỹ vẫn diễn ra nhiều năm nay, với nhiều căn nhà có giá lên tới triệu USD. Đặc biệt, dù quy định của Việt Nam, cá nhân ra nước ngoài chỉ được phép mang không quá 5.000 USD/người khi xuất cảnh, thì vẫn có hàng trăm người chuyển được tiền tỷ mua nhà.

Tin mới lên