Thị trường

PC Bắc Giang đầu tư 120 triệu cho các công trình 'Thắp sáng đường quê'

(VNF) - Triển khai các hoạt động trong tháng "Tri ân khách hàng" năm 2017, Công ty Điện lực Bắc Giang (PC Bắc Giang) sẽ thực hiện thi công 05 công trình "Thắp sáng đường quê" trên địa bàn tỉnh với tổng chi phí đầu tư 120 triệu đồng dự kiến sẽ hoàn thiện trước ngày 25/12/2017.

PC Bắc Giang đầu tư 120 triệu cho các công trình 'Thắp sáng đường quê'

PC Bắc Giang sẽ thực hiện thi công 5 công trình "Thắp sáng đường quê" trên địa bàn tỉnh.

Các công trình "Thắp sáng đường quê" cũng được ưu tiên thực hiện tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, khu vực còn nhiều khó khăn.

Một trong những hoạt động thiết thực của đơn vị đó là chỉ đạo Chi Đoàn thanh niên phối hợp chặt chẽ với BCH Đoàn Công ty; BCH Đoàn Điện lực Lục Ngạn triển khai chương trình, 100% chi phí về vật tư, thiết bị (dây dẫn, đèn compact, bộ giá đỡ, chóa, chuôi đèn) và nhân công thực hiện đều được PC Bắc Giang đầu tư. 

Theo đó, đơn vị đã triển khai thi công, lắp đặt với chiều dài 1,2km đường dây tương đương 39 đèn chiếu sáng cho thôn Muối, xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang với tổng kinh phí gần 25 triệu đồng.

Công trình khi đưa vào vận hành đã tạo diện mạo mới, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới xã Giáp Sơn, và có ý nghĩa thiết thực trong việc phục vụ đời sống sinh hoạt của bà con nhân dân trên địa bàn,

Bên cạnh đó, Điện lực Lục Ngạn cũng đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương tổ chức nhiều các hoạt động khác như: Tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách; lắp điện nội thất gia đình; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền các dịch vụ điện tới người dân.

Điện lực Lục Ngạn phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách.

Chương trình "Thắp sáng đường quê" là một trong những hoạt động hướng đến cộng đồng của PC Bắc Giang nhằm thể hiện sự tri ân với khách hàng sử dụng điện đã luôn ủng hộ, chia sẻ và đồng hành cùng Công ty trong những năm qua.

Thông qua các hoạt động thiết thực, PC Bắc Giang mong muốn truyền tải, thể hiện được sự cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong việc hướng tới khách hàng, đảm bảo điện cho phát triển kinh tế xã hội; sẵn sàng tiếp thu các ý kiến phản ánh của khách hàng với tinh thần cầu thị, hài hòa các lợi ích để cùng nhau phát triển, tạo sự gắn kết bền vững với khách hàng.

Tin mới lên