Tiêu điểm

Phái đoàn Triều Tiên thăm vịnh Hạ Long bằng du thuyền 5 sao

(VNF) - Sáng 27/2, phái đoàn Triều Tiên tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều có mặt tại Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh) để thăm vịnh Hạ Long. Rất tiếc, Chủ tịch Kim Jong Un không có mặt trong đoàn tham quan này.

Phái đoàn Triều Tiên tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều có mặt tại Cảng tàu quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh) và lên tàu Paradise Elegance của Pradise Tuần Châu để tham quan Vịnh Hạ Long. (Ảnh: Dân Việt)

Dự kiến, sau khi tham quan Vịnh Hạ Long, phái đoàn Triều Tiên sẽ tham quan Tổ hợp nhà máy Vinfast (thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải, TP.Hải Phòng) và Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Vineco thuộc Tập đoàn Vingroup tại xã Tân Liên (Vĩnh Bảo, Hải Phòng). (Ảnh: Dân Việt)

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc tiếp đón, ngay từ chiều 26/2, công tác chuẩn bị đã được triển khai gấp rút. Các con đường, tuyến phố được trang trí tràn ngập cờ hoa, các công tác an ninh cũng được thắt chặt tại cảng tàu Quốc tế Tuần Châu. (Ảnh: Tiền Phong)

Lực lượng CSGT chốt chặn tại nhiều tuyến đường để đảm bảo an ninh. (Ảnh: Lao Động)

Lãnh đạo Sở VHTT Hải Phòng cho biết, thành phố đã dùng 2.800 lá cờ của hai nước để trang hoàng đường phố, biểu lộ sự thân thiện, chào mừng đoàn lãnh đạo cao cấp của Triều Tiên do Chủ tịch Kim Jong-un. (Ảnh: Lao Động)

Hai địa điểm được cho là sẽ đến thăm trong ngày 27/2 của phái đoàn Triều Tiên là nhà máy ôtô VinFast (huyện Cát Hải) và Khu sản xuất ứng dụng công nghệ cao VinEco (xã Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo - hai địa điểm này đều thuộc Tập đoàn Vingroup). (Ảnh: Lao Động)

Xem thêm: KCNA: Ông Kim Jong Un thăm chính thức Việt Nam ngày 1-2/3

Tin mới lên