Xe

Phiên bản đặc biệt Ford EcoSport Thunder Edition có gì đáng chú ý?

(VNF) - Phiên bản đặc biệt Ford EcoSport Thunder Edition có giá 1.1348.00 INR (khoảng 379 triệu đồng) cho bản động cơ xăng và 1.190.400 INR (khoảng 397 triệu đồng) cho bản động cơ diesel.

Trước khi ra mắt tới khách hàng, phiên bản đặc biệt Ford EcoSport Thunder Edition bất ngờ lộ diện hoàn toàn khi đang đậu trong một nhà kho của đại lý. So với các phiên bản tiêu chuẩn, EcoSport Thunder Edition nổi bật với nhiều thay đổi ở diện mạo bên ngoài và bên trong.

Cụ thể, ngoại thất của xe với phần mái, một phần nắp ca-pô trước màu đen. Phần đầu trước được trang bị hốc hút gió giả, ốp cản trước màu đen.

Các đèn pha bezels, viền lưới tản nhiệt, vỏ đèn sương mù, ốp gương ORVM, đường ray mái và mái cũng có màu đen. Xe sử dụng loại bánh hợp kim đen 17 inch độc đáo được bọc trong lốp Bridgestone Ecopia. Thêm vào đó, vỏ bánh xe dự phòng cũng sử dụng tông màu đen.

Bên trong, Ford EcoSport Thunder Edition nổi bật với hai tông màu đen-be và đen-cam. Hình ảnh rò rỉ về nội thất cho thấy danh sách thiết bị có thể được trang bị trên xe bao gồm: lối vào không cần chìa khóa thụ động, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 9 inch, vô-lăng và ghế ngồi bọc da, kiểm soát khí hậu vùng tự động.

Hiện tại thông số kỹ thuật về khả năng vận hành của xe vẫn chưa được tiết lộ. Trên bản tiêu chuẩn, Ford EcoSport thông thường có sẵn với ba động cơ khác nhau: xăng TiL VCT 1.5L, diesel 1.5L TDCi và xăng EcoBoost 1.0L.

Trong đó, bản động cơ xăng 1.5L, có công suất 123 PS và mô-men xoắn cực đại 150 Nm, liên kết với hộp số tay 5 hoặc tự động 6 cấp. Tiếp đến là bản động cơ diesel 1.5L, sản sinh ra công suất 100 PS và mô-men xoắn cực đại 205 Nm, đi kèm là hộp số tay 5 cấp. Còn bản động cơ xăng 1.0L đi kèm với tay 6 cấp.

Trên thị trường, Ford EcoSport Thunder Edition đuọc định vị nằm dưới Ford EcoSport S.

Giá bán của xe là 1.1348.00 INR (khoảng 379 triệu đồng) cho bản động cơ xăng và 1.190.400 INR (khoảng 397 triệu đồng) cho bản động cơ diesel.

Xem thêm: Mitsubishi Indonesia sẵn sàng thu hồi Xpander bị lỗi 'chết máy'

Tin mới lên