Nhân vật

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia dọn rác khán đài B sau trận chung kết AFF Cup

(VNF) - Hình ảnh đẹp về Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khi sau trận đấu chung kết AFF Cup 2018, ông cùng các cộng sự nán lại trên khán đài B để tập trung nhặt rác do các cổ động viên bỏ lại.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia dọn rác khán đài B sau trận chung kết AFF Cup

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia nhặt rác trên khán đài sau trận chung kết AFF Cup.

Trước đó, ông Vũ Đức Đam gây chú ý cho đông đảo cổ động viên trên khán đài B khi xuất hiện với trang phục áo thun đỏ hết sức giản dị, thay vì xuất hiện ở khu vực dành cho VIP trên khán đài A.

Sau 90 phút cổ động nhiệt tình cho đội tuyển như mọi cổ động viên khác, Phó Thủ tướng cũng đã có được niềm vui chung trong đêm vô địch của Việt Nam. Rất nhiều cổ động viên đã đến cùng chia vui với Phó Thủ tướng.

Phó thủ tướng chia vui cùng các cổ động viên sau trận đấu.

Sinh năm 1963, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hiện vẫn giữ được "phom" khá chuẩn và đặc biệt là ông vẫn ra sân đá bóng cùng các cộng sự.

Vị trí yêu thích của Phó Thủ tướng là tiền vệ và trong đội hình sân 7, ông thường đóng vai trò trung tâm, kiến thiết các đường bóng cho đồng đội.

Phó thủ tướng chụp hình lưu niệm sau trận đấu với một cổ động viên.

Khi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trực tiếp gom rác trên khán đài, nhiều cổ động viên đã hưởng ứng việc làm này.

Tuy nhiên, sau trận đấu, trong và ngoài sân Mỹ Đình ngập trong rác thải các loại. Đây cũng là tình trạng chung tại các sự kiện thể thao tại Việt Nam.

Bên ngoài sân vận động Mỹ Đình sau trận chung kết.

Tin mới lên