Đô thị

Propzy nhận giải ‘Công nghệ bất động sản tiêu biểu 2020’

(VNF) - Mới đây, tại lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 do tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức, Propzy là thương hiệu đầu tiên và duy nhất được xướng tên ở hạng mục Công nghệ bất động sản tiêu biểu 2020.

Cập nhật xu hướng phát triển của lĩnh vực proptech trong thời đại 4.0, vì thế, năm 2020, BTC đã quyết định bổ sung hạng mục Công nghệ bất động sản (BĐS) tiêu biểu vào cơ cấu giải thưởng. Và Propzy trở thành thương hiệu đầu tiên và duy nhất được vinh danh ở hạng mục này trong chương trình năm nay.

Propzy là nền tảng BĐS thành lập từ năm 2015 bởi ông John Lê - nhà sáng lập kiêm CEO. Hơn 5 năm hình thành và phát triển, Propzy được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực proptech, kết hợp giữa ‘high tech’ với ‘high touch’ vào BĐS.

High tech - yếu tố công nghệ, cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng vì chỉ cần online mà có thể biết đầy đủ dữ liệu thông tin minh bạch về BĐS mà khách hàng quan tâm. High touch - yếu tố con người, chuyên viên tư vấn giúp cho khách hàng vượt qua những khó khăn và thách thức đặc thù trong giao dịch BĐS.

Việc tích hợp công nghệ vào BĐS chính là một giải pháp giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt hơn từ online đến offline trong quá trình giao dịch. Tháng 7/2020, với việc ra mắt nền tảng tiên phong FIRE-TECH, mang đến dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính, bảo hiểm chỉ trong một nền tảng one-stop-shop, Propzy đã chuẩn hoá quy trình giao dịch và cung cấp giải pháp tối ưu giúp cho giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản được an toàn và hiệu quả.

Đại diện Propzy, ông John Lê – Nhà sáng lập kiêm CEO cho biết định hướng của Propzy trong thời gian tới chính là “chiếm lĩnh toàn thị trường Việt Nam và sẽ là doanh nghiệp startup Việt Nam đầu tiên đưa nền tảng công nghệ BĐS vươn ra thị trường Đông Nam Á”.

Bước đi đầu tiên, là việc Propzy vừa thâm nhập thị trường Hà Nội khi “bắt tay” hợp tác chiến lược cùng V V C Green, đưa Propzy TAP vào quản lý vận hành cho các dự án lớn quy mô hơn 3000 căn hộ.

Propzy còn được biết nhiều nhất với dịch vụ thuê nhà siêu tốc. Propzy cũng đang chuẩn bị đưa vào hoạt động nhiều trung tâm tư vấn, giao dịch quy mô hơn để phục vụ khách hàng vào năm 2021.

Tin mới lên