Quảng bá Lotte Kid A+ chưa chính xác, Hoan TT bị phạt 200 triệu đồng

Tiểu Vy - 04/08/2026 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tư Xuất nhập khẩu Hoan TT của bà Trần Thị Kim Hoàn bị phạt 200 triệu đồng do quảng bá Lotte Kid A+ với thông tin “100% nguyên liệu hữu cơ” bị xác định chưa chính xác.

Thông tin từ Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia (Bộ Công Thương) cho biết, cơ quan này vừa ban hành quyết định xử phạt Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Hoan TT số tiền 200 triệu đồng do có hành vi cạnh tranh không lành mạnh.

Theo quyết định xử phạt, doanh nghiệp đã vi phạm quy định của Luật Cạnh tranh 2018 về hành vi cung cấp thông tin gây nhầm lẫn cho khách hàng về hàng hóa nhằm thu hút khách hàng của doanh nghiệp khác.

Sản phẩm Lotte Kid A+

Cụ thể, trong quá trình giới thiệu sản phẩm Lotte Kid A+, Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Hoan TT đã sử dụng thông tin mô tả sản phẩm với nội dung “sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ”. Qua xem xét, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia xác định thông tin này chưa chính xác, có khả năng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về đặc tính, chất lượng của hàng hóa.

Bên cạnh hình thức phạt tiền, doanh nghiệp còn bị buộc phải cải chính công khai thông tin gây nhầm lẫn trên trang thông tin điện tử của mình.

Sau khi nhận quyết định xử phạt, Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Hoan TT đã đăng tải thông báo cải chính trên website. Doanh nghiệp thừa nhận nội dung giới thiệu sản phẩm Lotte Kid A+ với thông tin “sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ” là chưa chính xác và có thể khiến người tiêu dùng hiểu sai về sản phẩm.

Theo thông tin đăng ký doanh nghiệp, Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Hoan TT được thành lập ngày 22/10/2019, có trụ sở tại Hưng Yên. Người đại diện theo pháp luật là bà Trần Thị Kim Hoàn.

Ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp là hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu. Khi thành lập, công ty có vốn điều lệ 6 tỷ đồng. Đến ngày 23/10/2024, doanh nghiệp tăng vốn điều lệ lên 20 tỷ đồng. Theo thông tin cập nhật đến tháng 5/2026, công ty có 5 lao động.

Trên website giới thiệu, Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Hoan TT tự giới thiệu là một trong những đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền và hợp tác phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Doanh nghiệp cho biết các sản phẩm do mình nhập khẩu và phân phối đến từ nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Lotte Wellfood (Hàn Quốc), Biostime (Úc), Arravite (Úc)...

Các sản phẩm Hàn Quốc của doanh nghiệp đang bán

Ngoài vai trò người đại diện pháp luật tại Hoan TT, bà Trần Thị Kim Hoàn còn đứng tên tại một số doanh nghiệp khác.

Cụ thể, Công ty TNHH Xuất khẩu và thương mại GSX được thành lập ngày 26/3/2024, có trụ sở tại Hà Nội, hoạt động chính trong lĩnh vực bán buôn thực phẩm. Doanh nghiệp có vốn điều lệ ban đầu 3,6 tỷ đồng. Chủ tịch Hội đồng thành viên là ông Phillip Wen Wen, quốc tịch Úc, trong khi bà Trần Thị Kim Hoàn giữ chức Giám đốc.

Bà Trần Thị Kim Hoàn (bên trái)

Bên cạnh đó, bà Hoàn còn là chủ sở hữu Công ty TNHH Tiếp thị dữ liệu thông minh, được thành lập ngày 1/8/2024, có trụ sở tại Hà Nội. Doanh nghiệp này đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet, với vốn điều lệ ban đầu 5 tỷ đồng. Người đại diện theo pháp luật kiêm Giám đốc doanh nghiệp là ông Trần Chí Hiếu.

Thời gian qua, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia liên tục xử lý các doanh nghiệp có hành vi cạnh tranh không lành mạnh thông qua việc cung cấp thông tin thiếu chính xác, gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Các trường hợp bị xử lý chủ yếu liên quan đến hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ với những thông điệp như “số 1”, “hàng đầu”, “duy nhất”… nhưng không có tài liệu, căn cứ chứng minh phù hợp. Những nội dung này bị đánh giá có nguy cơ làm sai lệch nhận thức của người tiêu dùng, đồng thời ảnh hưởng đến môi trường cạnh tranh bình đẳng trên thị trường.

Cùng chuyên mục
G-Automobile lỗ ròng hơn 12,5 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026

G-Automobile lỗ ròng hơn 12,5 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026

03/08/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Lũy kế 6 tháng đầu năm 2026, Công ty cổ phần G-Automobile báo lỗ hơn 12,5 tỷ đồng, cùng kỳ năm ngoái lỗ ròng gần 10,3 tỷ đồng.

Ô tô PTM: Lợi nhuận nhà phân phối xe MG tiếp tục 'lao dốc'

Ô tô PTM: Lợi nhuận nhà phân phối xe MG tiếp tục 'lao dốc'

02/08/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Sản xuất thương mại và dịch vụ Ô tô PTM, nhà phân phối xe Trung Quốc MG báo lãi sau thuế hơn 3,7 tỷ đồng, giảm hơn 80,1% so với cùng kỳ năm 2025.

Hé lộ quy mô doanh nghiệp đứng sau lô 76.000 hộp bột rau bị tiêu hủy

Hé lộ quy mô doanh nghiệp đứng sau lô 76.000 hộp bột rau bị tiêu hủy

02/08/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại eHerbal, doanh nghiệp vừa bị buộc tiêu hủy gần 76.000 hộp bột rau và nộp lại hơn 3,28 tỷ đồng thu lợi bất hợp pháp, từng có quá trình tăng vốn điều lệ từ 4 tỷ đồng lên 70 tỷ đồng chỉ sau hơn một năm. Doanh nghiệp này cũng nhiều lần thu hồi, tạm dừng lưu hành các sản phẩm do liên quan đến chất lượng.

Sau vụ Onus, HVA đóng cửa toàn bộ 3 chi nhánh, lợi nhuận giảm tới 96%

Sau vụ Onus, HVA đóng cửa toàn bộ 3 chi nhánh, lợi nhuận giảm tới 96%

31/07/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ hơn một năm sau khi mở rộng mạng lưới tại 4 thành phố lớn, HVA quyết định đóng cửa toàn bộ 3 chi nhánh ngoài Cần Thơ để thu hẹp quy mô hoạt động. Động thái diễn ra trong bối cảnh doanh nghiệp liên tiếp biến động về nhân sự, lợi nhuận quý I/2026 giảm tới 96% và phần lớn tài sản nằm ở các khoản phải thu.

Các mảng ngoài thép của Hòa Phát kinh doanh ra sao?

Các mảng ngoài thép của Hòa Phát kinh doanh ra sao?

31/07/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi ngành thép đưa lợi nhuận Hòa Phát tăng hơn 50% trong quý II/2026, các mảng kinh doanh khác cũng đua báo lãi lớn nhưng tốc độ không ấn tượng bằng lĩnh vực cốt lõi.

Hệ sinh thái TNE đứng sau loạt dự án điện gió nghìn tỷ đồng tại Gia Lai

Hệ sinh thái TNE đứng sau loạt dự án điện gió nghìn tỷ đồng tại Gia Lai

31/07/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Gia Lai vừa chấp thuận chủ trương đầu tư cho hàng loạt dự án điện gió quy mô lớn với tổng vốn hàng nghìn tỷ đồng. Đứng sau các pháp nhân dự án này là một hệ sinh thái doanh nghiệp năng lượng tái tạo có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

Nửa đầu năm 2026 của CC1: Doanh thu hơn 6.400 tỷ đồng, backlog vượt 50.000 tỷ đồng

Nửa đầu năm 2026 của CC1: Doanh thu hơn 6.400 tỷ đồng, backlog vượt 50.000 tỷ đồng

31/07/26 09:43 (GMT+7)

(VNF) - CC1 ghi nhận doanh thu 6.464 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2026, tăng 31% so với cùng kỳ. Doanh nghiệp đồng thời duy trì backlog hơn 50.000 tỷ đồng, tạo nền tảng cho hoạt động thời gian tới.

CONINCO bị Thanh tra Chính phủ 'điểm tên' tại sân bay Long Thành

CONINCO bị Thanh tra Chính phủ 'điểm tên' tại sân bay Long Thành

30/07/26 17:33 (GMT+7)

(VNF) - Trong vai trò là tư vấn giám sát, Công ty cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng (Coninco) được xác định đã chấp thuận cho IC ICTAS giao phần việc cung cấp, lắp đặt hệ thống quản lý trung tâm CMS không thuộc phạm vi được phép giao thầu phụ.

BMB Steel: Chưa đủ năng lực vẫn trở thành nhà thầu phụ tại sân bay Long Thành

BMB Steel: Chưa đủ năng lực vẫn trở thành nhà thầu phụ tại sân bay Long Thành

30/07/26 14:17 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Phụ kiện và Nhà thép Nhất (BMB Steel) được xác định nhà thầu phụ chưa đáp ứng đủ điều kiện về chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng phù hợp với công việc đảm nhận tại dự án sân bay Long Thành.

Tìm hiểu về nhà thầu kết cấu thép ATAD tham gia sự án Sân bay Long Thành

Tìm hiểu về nhà thầu kết cấu thép ATAD tham gia sự án Sân bay Long Thành

30/07/26 12:02 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra Chính phủ mới đây đã ban hành kết luận thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật đối với dự án đầu tư xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.

Tập đoàn Sơn Hà: 6 tháng đầu năm thu hơn 5.300 tỷ, tăng 11%

Tập đoàn Sơn Hà: 6 tháng đầu năm thu hơn 5.300 tỷ, tăng 11%

30/07/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Sơn Hà (HoSE: SHI) duy trì đà tăng trưởng ấn tượng trong nửa đầu năm 2026 với doanh thu 5.341 tỷ đồng, tăng 11% so với năm trước, trong đó riêng doanh thu quý II tăng tới 88% so với quý I.

Hoà Phát báo lãi quý II tăng 51%, thép tiếp tục là 'gà đẻ trứng vàng'

Hoà Phát báo lãi quý II tăng 51%, thép tiếp tục là 'gà đẻ trứng vàng'

29/07/26 15:44 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Hòa Phát ghi nhận lợi nhuận sau thuế 15.480 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2026, tăng 103% so với cùng kỳ và hoàn thành 70% kế hoạch cả năm. Mảng thép tiếp tục là động lực tăng trưởng khi đóng góp gần 70% lợi nhuận của tập đoàn.

PV GAS hợp tác chiến lược, kiến tạo hạ tầng năng lượng và hạ tầng số tại Hà Tĩnh

PV GAS hợp tác chiến lược, kiến tạo hạ tầng năng lượng và hạ tầng số tại Hà Tĩnh

29/07/26 15:34 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 28/7, tại Hà Tĩnh, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), đơn vị chủ lực của Petrovietnam đã ký kết loạt thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác trong và ngoài nước, tạo nền tảng triển khai Đề án Trung tâm Công nghiệp - Năng lượng tại Khu kinh tế (KKT) Vũng Áng theo định hướng tích hợp hạ tầng năng lượng và hạ tầng số.

MSR và lộ trình 'vượt núi' lên đỉnh lợi nhuận 1.666 tỷ đồng

MSR và lộ trình 'vượt núi' lên đỉnh lợi nhuận 1.666 tỷ đồng

29/07/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ mỏ Núi Pháo đến tham vọng xây dựng chuỗi vonfram toàn cầu, MSR đã đánh đổi hàng tỷ USD tài sản, gánh nặng nợ vay và nhiều năm hứng chịu nghi ngờ vì lợi nhuận thấp.

Tập đoàn của Bầu Hiển bắt tay VDB, mở rộng kênh vốn cho danh mục dự án chiến lược

Tập đoàn của Bầu Hiển bắt tay VDB, mở rộng kênh vốn cho danh mục dự án chiến lược

29/07/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Thỏa thuận hợp tác giữa T&T Group và Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) mở thêm kênh tiếp cận nguồn vốn tín dụng đầu tư của Nhà nước cho các dự án thuộc lĩnh vực ưu tiên, góp phần huy động hiệu quả nguồn lực tài chính trung và dài hạn phục vụ đầu tư phát triển.

Nhà máy tại Việt Nam giúp HuM&C lập kỷ lục lợi nhuận quý

Nhà máy tại Việt Nam giúp HuM&C lập kỷ lục lợi nhuận quý

29/07/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc tăng cường sản xuất tại Việt Nam đã góp phần thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận quý của HuM&C, nhờ nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm lọ và ống đựng dược phẩm.

M.O.I Cosmetics đổi chủ, Hồ Ngọc Hà đang đóng vai trò gì?

M.O.I Cosmetics đổi chủ, Hồ Ngọc Hà đang đóng vai trò gì?

29/07/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau thông tin liên quan đến việc thu hồi số công bố của nhiều sản phẩm mỹ phẩm, M.O.I Cosmetics - thương hiệu gắn với ca sĩ Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý. Hồ sơ doanh nghiệp cho thấy cơ cấu sở hữu của công ty đã thay đổi đáng kể từ năm 2019 khi toàn bộ vốn điều lệ được chuyển sang một pháp nhân đăng ký tại Hong Kong (Trung Quốc), đưa doanh nghiệp trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

DN làm cao tốc 18.000 tỷ đồng của Tập đoàn Sơn Hải bất ngờ giảm 96% vốn điều lệ

DN làm cao tốc 18.000 tỷ đồng của Tập đoàn Sơn Hải bất ngờ giảm 96% vốn điều lệ

29/07/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Đầu tư đường cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc - doanh nghiệp dự án do Tập đoàn Sơn Hải thành lập để thực hiện tuyến cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc theo phương thức PPP - vừa điều chỉnh vốn điều lệ từ 1.725 tỷ đồng xuống còn 70,5 tỷ đồng. Trong khi đó, sau gần 7 tháng khởi công, dự án vẫn chưa thể triển khai thi công đồng loạt.

Hành trình bền vững của Tierra Diamond

Hành trình bền vững của Tierra Diamond

29/07/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) -Đầu tháng 6/2026, Tierra Diamond đánh dấu cột mốc 10 năm hiện diện trên thị trường Việt Nam. Từ một cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ, doanh nghiệp từng bước mở rộng hệ thống, xây dựng vị thế trong phân khúc trang sức cao cấp thông qua chiến lược phát triển theo hướng chuẩn hóa và đầu tư vào giá trị thương hiệu.

Vincom Retail xếp lại 'ghế nóng': Ông Trần Lê Phương làm chủ tịch, bà Trần Mai Hoa trở lại vị trí CEO

Vincom Retail xếp lại 'ghế nóng': Ông Trần Lê Phương làm chủ tịch, bà Trần Mai Hoa trở lại vị trí CEO

29/07/26 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Vincom Retail đồng loạt sắp xếp lại bộ máy lãnh đạo trước kế hoạch tăng trưởng hai chữ số và mở rộng các mô hình bán lẻ mới.

Hòa Phát mở rộng danh mục sản phẩm cơ khí chế tạo, đầu tư sản xuất phụ kiện ray

Hòa Phát mở rộng danh mục sản phẩm cơ khí chế tạo, đầu tư sản xuất phụ kiện ray

28/07/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Quý III/2026, Hòa Phát đầu tư sản xuất phụ kiện ray đường sắt, đồng thời mở rộng năng lực nhà máy chế tạo thiết bị, sản phẩm cơ khí chính xác nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. Dự kiến, quý 3/2027, nhà máy sẽ ra sản phẩm phụ kiện ray phục vụ các dự án đường sắt trọng điểm của Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Nâng cao hiệu quả từ hoạt động kinh doanh cốt lõi

Nâng cao hiệu quả từ hoạt động kinh doanh cốt lõi

28/07/26 14:32 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Tài chính Tổng hợp Cổ phần Điện lực (HoSE: EVF) vừa công bố Báo cáo tài chính bán niên năm 2026 đã được soát xét với nhiều chỉ tiêu kinh doanh tích cực. Theo đó, số liệu tài chính sau soát xét không có sự thay đổi so với số liệu báo cáo tự lập trước đó.

Phá sản không phải là cách trốn thuế, xử lý sạch tài chính tránh hậu quả kéo dài

Phá sản không phải là cách trốn thuế, xử lý sạch tài chính tránh hậu quả kéo dài

28/07/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo Luật sư, Quản tài viên Đinh Xuân Hồng, thuộc Luật Sư Riêng và Saigon Insolvency, doanh nghiệp cần sớm xác định đúng tình trạng pháp lý để lựa chọn phương án xử lý phù hợp, thay vì để pháp nhân tồn tại kéo dài và tiếp tục phát sinh nghĩa vụ tài chính.

Tin khác
Loạt ngân hàng, doanh nghiệp trả cổ tức tiền mặt 'khủng' trong tháng 8

Loạt ngân hàng, doanh nghiệp trả cổ tức tiền mặt 'khủng' trong tháng 8

(VNF) - Trong tháng 8 này, nhiều ngân hàng, doanh nghiệp sẽ thực hiện chi trả cổ tức bằng tiền mặt với quy mô lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

G-Automobile lỗ ròng hơn 12,5 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026

G-Automobile lỗ ròng hơn 12,5 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026

Ô tô PTM: Lợi nhuận nhà phân phối xe MG tiếp tục 'lao dốc'

Ô tô PTM: Lợi nhuận nhà phân phối xe MG tiếp tục 'lao dốc'

Hé lộ quy mô doanh nghiệp đứng sau lô 76.000 hộp bột rau bị tiêu hủy

Hé lộ quy mô doanh nghiệp đứng sau lô 76.000 hộp bột rau bị tiêu hủy

Sau vụ Onus, HVA đóng cửa toàn bộ 3 chi nhánh, lợi nhuận giảm tới 96%

Sau vụ Onus, HVA đóng cửa toàn bộ 3 chi nhánh, lợi nhuận giảm tới 96%

Các mảng ngoài thép của Hòa Phát kinh doanh ra sao?

Các mảng ngoài thép của Hòa Phát kinh doanh ra sao?

Hệ sinh thái TNE đứng sau loạt dự án điện gió nghìn tỷ đồng tại Gia Lai

Hệ sinh thái TNE đứng sau loạt dự án điện gió nghìn tỷ đồng tại Gia Lai

Nửa đầu năm 2026 của CC1: Doanh thu hơn 6.400 tỷ đồng, backlog vượt 50.000 tỷ đồng

Nửa đầu năm 2026 của CC1: Doanh thu hơn 6.400 tỷ đồng, backlog vượt 50.000 tỷ đồng

CONINCO bị Thanh tra Chính phủ 'điểm tên' tại sân bay Long Thành

CONINCO bị Thanh tra Chính phủ 'điểm tên' tại sân bay Long Thành

BMB Steel: Chưa đủ năng lực vẫn trở thành nhà thầu phụ tại sân bay Long Thành

BMB Steel: Chưa đủ năng lực vẫn trở thành nhà thầu phụ tại sân bay Long Thành

Tìm hiểu về nhà thầu kết cấu thép ATAD tham gia sự án Sân bay Long Thành

Tìm hiểu về nhà thầu kết cấu thép ATAD tham gia sự án Sân bay Long Thành

Tập đoàn Sơn Hà: 6 tháng đầu năm thu hơn 5.300 tỷ, tăng 11%

Tập đoàn Sơn Hà: 6 tháng đầu năm thu hơn 5.300 tỷ, tăng 11%

Hoà Phát báo lãi quý II tăng 51%, thép tiếp tục là 'gà đẻ trứng vàng'

Hoà Phát báo lãi quý II tăng 51%, thép tiếp tục là 'gà đẻ trứng vàng'

PV GAS hợp tác chiến lược, kiến tạo hạ tầng năng lượng và hạ tầng số tại Hà Tĩnh

PV GAS hợp tác chiến lược, kiến tạo hạ tầng năng lượng và hạ tầng số tại Hà Tĩnh

MSR và lộ trình 'vượt núi' lên đỉnh lợi nhuận 1.666 tỷ đồng

MSR và lộ trình 'vượt núi' lên đỉnh lợi nhuận 1.666 tỷ đồng

Tập đoàn của Bầu Hiển bắt tay VDB, mở rộng kênh vốn cho danh mục dự án chiến lược

Tập đoàn của Bầu Hiển bắt tay VDB, mở rộng kênh vốn cho danh mục dự án chiến lược

Nhà máy tại Việt Nam giúp HuM&C lập kỷ lục lợi nhuận quý

Nhà máy tại Việt Nam giúp HuM&C lập kỷ lục lợi nhuận quý

M.O.I Cosmetics đổi chủ, Hồ Ngọc Hà đang đóng vai trò gì?

M.O.I Cosmetics đổi chủ, Hồ Ngọc Hà đang đóng vai trò gì?

DN làm cao tốc 18.000 tỷ đồng của Tập đoàn Sơn Hải bất ngờ giảm 96% vốn điều lệ

DN làm cao tốc 18.000 tỷ đồng của Tập đoàn Sơn Hải bất ngờ giảm 96% vốn điều lệ

Hành trình bền vững của Tierra Diamond

Hành trình bền vững của Tierra Diamond

Vincom Retail xếp lại 'ghế nóng': Ông Trần Lê Phương làm chủ tịch, bà Trần Mai Hoa trở lại vị trí CEO

Vincom Retail xếp lại 'ghế nóng': Ông Trần Lê Phương làm chủ tịch, bà Trần Mai Hoa trở lại vị trí CEO

Hòa Phát mở rộng danh mục sản phẩm cơ khí chế tạo, đầu tư sản xuất phụ kiện ray

Hòa Phát mở rộng danh mục sản phẩm cơ khí chế tạo, đầu tư sản xuất phụ kiện ray

Nâng cao hiệu quả từ hoạt động kinh doanh cốt lõi

Nâng cao hiệu quả từ hoạt động kinh doanh cốt lõi

Phá sản không phải là cách trốn thuế, xử lý sạch tài chính tránh hậu quả kéo dài

Phá sản không phải là cách trốn thuế, xử lý sạch tài chính tránh hậu quả kéo dài

Hiện trạng Khu tập thể Trương Định hơn 50 năm tuổi trước ngày đập đi xây lại

Hiện trạng Khu tập thể Trương Định hơn 50 năm tuổi trước ngày đập đi xây lại

(VNF) - Sau hơn 50 năm đưa vào sử dụng, khu tập thể Trương Định (phường Tương Mai, Hà Nội) đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều hạng mục hư hỏng và bị cơi nới, lấn chiếm. Theo quy hoạch mới được công bố, khu tập thể sẽ được cải tạo, xây dựng lại bằng 2 tòa chung cư cao tối đa 30 tầng với hơn 1.000 căn hộ.