Tài chính tiêu dùng

Quay thưởng trúng vàng cùng VinaPhone

(VNF) - Từ ngày 14/3 đến 24/4/2022, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “KẾT LỘC VÀNG – VUI RỘN RÀNG” trên app My VNPT. Tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 5,5 tỷ đồng.

Quay thưởng trúng vàng cùng VinaPhone

Khách hàng quay thưởng trúng vàng của VinaPhone

Theo VinaPhone, trong thời gian diễn ra chương trình tất cả các khách hàng của nhà mạng này là thuê bao trả trước nạp thẻ từ 20.000 đồng, thuê bao trả trước hoặc trả sau đăng ký hoặc gia hạn gói cước từ 20.000 đồng, với mỗi 20.000 đồng sẽ nhận ngay 1 MDT để tham gia quay thưởng trên app My VNPT và có cơ hội trúng thưởng.

Giải thưởng bao gồm 10 giải Phát tài mỗi tuần trị giá 1 cây vàng/giải. Giải Phát tài được quay thưởng trực tiếp chủ nhật hàng tuần trên fanpage VNPT – VinaPhone. Sau khi xác định được danh sách khách hàng trúng thưởng, VinaPhone sẽ liên hệ và tiến hành trao thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

Bên cạnh đó, phía VinaPhone cho biết chương trình còn có hàng ngàn giải ngày hấp dẫn, bao gồm 126 giải nhất, 420 giải nhì và 840 giải ba. Trong đó giải nhất trị giá 8,888 triệu đồng, giải nhì trị giá 888.000 đồng, giải ba trị giá 88.000 đồng. Trị giá giải ngày được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc trừ trực tiếp vào hóa đơn cước tháng trúng thưởng của thuê bao trả sau.

Về cách thức tham gia chương trình, phía VinaPhone cho biết khách hàng là đối tượng của chương trình, sau khi nhận được mã dự thưởng sẽ vào app My VNPT để tiến hành tự quay thưởng. Khách hàng có thể chọn “quay từng mã” cho từng mã dự thưởng, hoặc “quay tất cả” cho tất cả các mã dự thưởng.

VinaPhone cho biết thêm, mỗi mã dự thưởng chỉ có hiệu lực trong 24h kể từ thời điểm phát sinh. Khách hàng được tự quay thưởng trong khoảng thời gian hiệu lực này. Với những khách hàng có mã dự thưởng nhưng không tự quay, hệ thống của VinaPhone sẽ tiến hành quay thưởng cho khách hàng.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được cập nhật liên tục trên trang web https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/. Khách hàng của VinaPhone có thể truy cập vào trang web, chọn mục “Danh sách trúng thưởng”, chọn tên chương trình “Kết lộc Vàng – Vui rộn ràng” và sau đó tiến hành tra cứu các thông tin liên quan.

Bạn đọc có thể gọi vào Hotline 18001091 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Tin mới lên