Thị trường

Ra mắt thương hiệu dầu nhớt Emi Oil tại Việt Nam

(VNF) - Công ty Sunglanz Petroleum FZE (Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất - UAE) vừa chính thức ra mắt các sản phẩm dầu nhớt của hãng mang thương hiệu Emi Oil tại Việt Nam.

Ra mắt thương hiệu dầu nhớt Emi Oil tại Việt Nam

Công ty Sunglanz Petroleum FZE (Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất - UAE) vừa chính thức ra mắt các sản phẩm dầu nhớt của hãng mang thương hiệu Emi Oil tại Việt Nam.

Tại buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, Sunglanz Petroleum FZE cũng chính thức công bố và trao Giấy chứng nhận Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Emi Oil tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Dương như Lào, Campuchia, Myanmar cho Công ty cổ phần Dầu khí TVCOM.

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt, ông Lê Ngọc Phảng, Giám đốc điều hành TVCOM cho biết: "Dầu nhớt Emi Oil được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến của UAE. Các sản phẩm Emi Oil đa dạng chủng loại đáp ứng tốt các nhu cầu tại Việt Nam, từ dầu nhớt cho xe máy, dầu cho động cơ ô tô xăng cao cấp và thông dụng, đến dầu cho động cơ diesel tải trọng nặng và trung bình, dầu cho công nghiệp. Đặc biệt, còn có dầu thủy lực chất lượng cao, dầu và mỡ cho công nghiệp nặng, gia công kim loại và hàng hải".

Ông Phảng cũng cho hay, dầu nhớt Emi Oil còn sản xuất nhiều loại dung tích khác nhau, từ tuýp 120ml cho dầu hộp số xe tay ga, lon 800ml, lon lL dành cho dầu động cơ xe máy, can 5L dành cho dầu động cơ xe hơi, xô sắt sơn tĩnh điện 20L dành cho dầu vận tải và công nghiệp, xô nhựa 15 kg và xô sắt 17kg dành cho mỡ bôi trơn, phuy 208L, 180kg dành cho dầu và mỡ công nghiệp.

Tại sự kiện, Công ty cổ phần Dầu khí TVCOM cũng đã tiến hành ký kết là đối tác hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần môi trường Việt Thảo - một công ty xử lý môi trường tại Việt Nam về chất thải. Đồng thời trao ủy quyền phần phối cho các đại lý cấp 1 ở các tỉnh thành.

Tin mới lên