Thị trường

Rao bán căn hộ giá lên tới 175 tỷ đồng giữa trung tâm Hà Nội

(VNF) - Căn hộ thuộc dự án The Grand HaNoi - Masterise D'. San Raffles đang được rao bán với giá từ 85 tỷ đồng đến 175 tỷ đồng.

Rao bán căn hộ giá lên tới 175 tỷ đồng giữa trung tâm Hà Nội

Phối cảnh dự án The Grand HaNoi - Masterise D'. San Raffles.

Trong những ngày gần đây, trên thị trường xuất hiện thông tin về việc dự án The Grand HaNoi - Masterise D'. San Raffles được rao bán với mức giá từ 25.000USD-30.000USD/m2. Mỗi căn hộ tại đây sẽ có giá từ 85-175 tỷ đồng.

Được biết, dự án The Grand HaNoi - Masterise D'. San Raffles có vị trí tại 22 – 24 Hàng Bài và 25 – 27 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, được xây dựng trên khu đất rộng hơn 4.000m2 tại ngã tư Hàng Bài - Hai Bà Trưng. Đây được ví như "đất vàng" với vị trí đắc địa, đối diện Tràng Tiền Plaza, cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 100m.

Dự án là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang trên có quy mô 8 tầng cao và 6 tầng hầm (1 tầng hầm bể bơi, 1 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng hầm để xe và 1 tầng hầm kỹ thuật). Dự án có 104 căn hộ với diện tích từ 120 đến 250m2.

Căn hộ tại dự án The Grand HaNoi - Masterise D'. San Raffles được rao bán với giá lên tới 175 tỷ đồng

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, dự án trên trước đây có tên thương mại là D’ San Raffles do Công ty Cổ phần Thời đại mới T&T làm chủ đầu tư.

Năm 2011, công ty này được giao đất để thực hiện giải phóng mặt bằng. Tại quyết định giao đất, dự án có chức năng là trung tâm thương mại và nhà ở tái định cư tại chỗ.

Năm 2013, Công ty Cổ phần Thời đại mới T&T đã tiến hành khoan cọc thử thí nghiệm để lấy số liệu phục vụ công tác lập thiết kế kỹ thuật cho dự án, nhưng chưa phải khởi công công trình.

Công ty Thời Đại Mới T&T từng thuộc sở hữu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Tuy nhiên đến năm 2017, Tân Hoàng Minh đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần tại công ty này.

Nhiều thông tin cho thấy, chủ đầu tư của dự án hiện nay là Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Homes. Được biết, công ty này thuộc Tập đoàn Masterise (tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền – Thao Dien Investment).

Tin mới lên