M&A

Regus hé lộ kế hoạch nhượng quyền dịch vụ co-working tại Việt Nam

Ông Mr Matthew Kenly, Trưởng phòng Hợp tác Phát triển IWG (chủ sở hữu thương hiệu Regus) cho biết, đơn vị này đang có kế hoạch nhượng quyền tại thị trường Việt Nam.

Regus hé lộ kế hoạch nhượng quyền dịch vụ co-working tại Việt Nam

Regus đang sở hữu nhiều không gian làm việc chung tại Việt Nam.

Theo đó, Regus (công ty chuyên cung cấp không gian làm việc chung (co-working)) sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện để hỗ trợ các bên nhượng quyền trong suốt vòng đời đầu tư của họ.

Nhóm nhượng quyền Regus toàn cầu làm việc chặt chẽ với những người được nhượng quyền của mình để đảm bảo họ có thể tìm vị trí và thiết kế phù hợp, phát triển chỗ đứng thị trường thông qua các hỗ trợ về tiếp thị và hệ thống vận hành đẳng cấp thế giới, cùng với chất lượng và dịch vụ khách hàng xuyên suốt 24 giờ nổi tiếng của Regus.

Theo đó, hiện đơn vị này đang tìm kiếm các đối tác để thực hiện nhượng quyền thương hiệu, mở hơn 5 trung tâm cung cấp không gian làm việc chung, trong 2 đến 3 năm tới.

Các đối tác sẽ được Regus đào tạo và huấn luyện để nắm bắt cách thức vận hành không gian làm việc chung, như cách Regus đang vận hành.

Ngoài ra, các đối tác có quyền truy cập vào các hệ thống của Regus bao gồm trung tâm dịch vụ khách hàng, dịch vụ hỗ trợ công nghệ thông tin, 3 trung tâm dịch vụ toàn cầu hỗ trợ quy trình vận hành, đánh giá hiệu suất thường xuyên, truy cập vào phương pháp quản lý dự án, trang web…

Với các đối tác về nhượng quyền, lớp huấn luyện trực tuyến của Regus sẽ cung cấp đào tạo thông qua học viện tương tác online, đảm bảo cung cấp các kỹ năng cần thiết để thúc đẩy, duy trì và tăng doanh số.

“Cứ ba trong mười tòa nhà trên khắp thế giới có thể mang đến một cơ hội nhượng quyền mới trong những năm tới. Thị trường văn phòng dịch vụ là một trong những thị trường tăng trưởng hấp dẫn nhất trên thế giới và là điểm nhắm kế tiếp cho các nhà khai thác nhượng quyền.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các nhà điều hành nhượng quyền thương mại mới để mang các lợi ích của không gian làm việc linh hoạt cho nhiều người và doanh nghiệp trên khắp Việt Nam", ông Matthew Kenly nhấn mạnh.

Các nghiên cứu của JLL đã dự báo rằng, đến năm 2020, 50% tổng số người lao động sẽ dành phần lớn thời gian để làm việc từ xa. Năm 2022, lực lượng lao động di động toàn cầu sẽ đạt 1,87 tỷ người.
JLL ước tính rằng, có tới 30% bất động sản của công ty có thể trở thành không gian làm việc chung vào năm 2030. 
Tin mới lên