Nhân vật

Rời khỏi Quốc Cường Gia Lai, ‘Cường đô la’ bật mí hướng đi mới

(VNF) - Lần đầu tiên livestream trên Facebook cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (còn gọi “Cường đô la”) tiết lộ sẽ tập trung kinh doanh nhà hàng, dịch vụ chăm sóc xe hơi…

Rời khỏi Quốc Cường Gia Lai, ‘Cường đô la’ bật mí hướng đi mới

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường

Một tuần sau khi rời cương vị Thành viên HĐQT và Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đăng tải video livestream trên Facebook cá nhân giao lưu với bạn bè, đồng thời trả lời một số câu hỏi liên quan đến quyết định thôi nhiệm của mình.

Trong video livestream, “Cường đô la” cho biết bản thân vẫn ấp ủ nhiều ước mơ riêng và sau khi rút lui hoàn toàn khỏi Quốc Cường Gia Lai, sẽ tập trung mở rộng chuỗi nhà hàng ẩm thực Hong Kong mang tên C.TAO.

Doanh nhân cũng cho biết C.TAO nằm trong dự án C-concept - được vận hành bởi cả anh và bạn gái Đàm Thu Trang. Ngoài nhà hàng, “Cường đô la” tiết lộ thêm sẽ sớm mở rộng sang các dịch vụ khác, trong đó có cả chăm sóc xe siêu sang.

Trong video này, người bạn gái Đàm Thu Trang cũng thêm rằng: “Những dự định kinh doanh sắp tới của Quốc Cường còn nhiều lắm, nếu nói ra trước sợ không còn gì gây tò mò nữa. Mọi thứ vẫn đang trong vòng ấp ủ”.

“Nếu mọi người ủng hộ thì hãy cứ tiếp tục theo dõi”, vị doanh nhân nhắn nhủ.

Cũng trong buổi livestream, khi nhận được câu hỏi "Anh phá sản rồi à?", Quốc Cường phản ứng lại khá bình tĩnh. Doanh nhân này thẳng thắn hỏi lại: "Phá sản là không còn tài sản hay là đem tài sản đi phá?" thay cho câu trả lời.

Được biết, C.TAO là chuỗi nhà hàng mang hương vị châu Á, sử dụng toàn bộ toàn bộ nguyên liệu chế biến là thực phẩm hữu cơ. Chuỗi nhà hàng này bắt đầu khai trương vào tháng 2/2018 với một cơ sở ở TP. HCM và mới đây đã có mặt tại Vũng Tàu.

Theo thực đơn trên trang Fanpage, C.TAO phục vụ hơn 100 món, bao gồm cả đồ uống, bánh, thực đơn mặn làm từ thịt lợn, thịt bò, vịt, hải sản...

Trước đó, HĐQT Quốc Cường Gia Lai đã miễn nhiệm chức vụ thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Quốc Cường.

Tiếp đó, ngày 16/11/2018, HĐQT công ty này đã thông qua đơn từ nhiệm của vị trí Phó tổng giám đốc của ông Nguyễn Quốc Cường.

Ông Nguyễn Quốc Cường sinh ngày 12/2/1982 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Nguyên quán của ông là tại Đà Nẵng.

Năm 22 tuổi, "Cường đô la" đã là Phó giám đốc Doanh nghiệp Tư doanh Quốc Cường. 2 năm sau, ông trở thành Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Mẹ của ông, bà Nguyễn Thị Như Loan hiện đang là Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Gia Lai.

"Cường đô la" không chỉ nổi tiếng là doanh nhân, vợ cũ là ca sĩ thành danh mà ông còn có một sở thích rất gây chú ý: sưu tập siêu xe. Nhiều người cho rằng ông sưu tập siêu xe để thu hút dư luận nhưng theo chia sẻ của "Cường đô la", ông mua xe chỉ vì đam mê, không có mục đích gì khác.

>>> Xem thêm: Từ bỏ vị trí Phó Tổng giám đốc, 'Cường đô la' rút lui hoàn toàn khỏi Quốc Cường Gia Lai

Tin mới lên