Xe

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi ngừng hoạt động

(VNF) - Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh vừa tuyên bố Rolls-Royce Motor Cars Hanoi sẽ ngừng hoạt động sau ngày 13/10.

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi ngừng hoạt động

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi ngừng hoạt động

Chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Regal Motor Cars và Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết hôm nay (13/10) là ngày hoạt động cuối cùng của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi.

“Rolls-Royce Motor Cars và Công ty cổ phần ô tô Regal đã quyết định dừng hợp tác. Với tư cách là Chủ tịch của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, tôi xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, các đồng nghiệp, các cơ quan ban ngành, các anh chị em báo chí truyền thông, những anh em bạn bè yêu xe đã quan tâm, ủng hộ cá nhân tôi, anh Trung và Rolls-Royce Motorcars Hanoi trong suốt 7 năm qua".

"Tuy dừng hoạt động với tư cách đại lý, nhưng chúng tôi vẫn cùng Rolls-Royce Motor Cars vẫn đảm bảo các quyền lợi của khách hàng cho đến khi có đại lý mới”, trích chia sẻ của ông Đoàn Hiếu Minh trên trang các nhân facebook.

Năm 2014, Royce Motor Cars Hanoi ra mắt. Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên hãng xe siêu sang thế giới Rolls-Royce chọn một đối tác Việt Nam làm đại lý chính thức.

Trải qua 7 năm hoạt động ở thị trường gần 100 triệu dân, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã cho ra đời những mẫu siêu xe độc bản đặc sắc, vừa đủ đầy tinh thần cá nhân hóa của thương hiệu, vừa đậm đà dấu ấn văn hóa Việt.

Năm 2019, số lượng xe Rolls-Royce bán được là 5.152 xe, tăng 1.045 xe so với năm trước đó. Trong đó, mẫu xe Cullinan góp phần lớn trong số này.

Đáng chú ý, cũng trong năm 2019, Rolls-Royce đã dừng sản xuất mẫu xe Ghost, chấm dứt vòng đời 11 năm của mẫu xe này.

Xe siêu sang Rolls-Royce bán tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính hãng bao gồm các mẫu xe: Ghost, Ghost Balck Badge, Gost EWB, Wraith, Wraith Balck Badge, Dawn, Dawn Balck Badge, Phantom, Phantom EWB và Cullinan.

Xem thêm: Hãng xe danh tiếng Rolls-Royce tạm ngừng sản xuất do Covid-19

BÀI ĐỌC NHIỀU
Tin mới lên