Nhân vật

Sabeco bổ nhiệm 2 sếp người Việt

(VNF) - Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco, HoSE: SAB) vừa công bố thông tin bổ nhiệm 2 nhân sự cấp cao là ông Hoàng Đạo Hiệp và ông Nguyễn Hoàng Giang.

Sabeco bổ nhiệm 2 sếp người Việt

Sabeco vừa bổ nhiệm 2 nhân sự cấp cao người Việt

Ông Hoàng Đạo Hiệp, 45 tuổi, sẽ trở thành Phó tổng giám đốc phụ trách marketing của SAB từ ngày 1/ 10/2018.

Ông Hiệp chịu trách nhiệm xây dựng, điều hành, thực thi các chiến lược marketing và truyền thông doanh nghiệp của SAB đồng thời đóng vai trò then chốt trong việc đưa SAB vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Trước khi gia nhập SAB, ông Hiệp là Giám đốc điều hành của Saatchi & Saatchi, một trong những công ty sáng tạo quảng cáo truyền thông toàn cầu tại thị trường Việt Nam.

Ông Hoàng Đạo Hiệp

Trước đó, ông Hiệp là Giám đốc marketing khu vực của tập đoàn Carlsberg. Tại Carlberg, ông Hiệp chịu trách nhiệm điều hành tập hợp thương hiệu bia & nước giải khát cũng như các chương trình phát triển của tập đoàn này tại thị trường Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Hoàng Giang, 52 tuổi, được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Công Ty TNHH MTV Thương Mại Bia Sài Gòn (Satraco), có trách nhiệm điều hành Satraco theo định hướng phát triển của SAB, đặc biệt trong phát triển chuỗi cung ứng.

Ông Nguyễn Hoàng Giang

Được biết, ông Giang có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic và chuỗi cung ứng. Trước khi được về SAB, ông Giang là Tổng giám đốc  Công ty Cổ phần Vinafco - top 3 công ty logistics lớn nhất Việt Nam.

Trước Vinafco, ông Giang là Giám đốc logistics Khu vực Đông Nam Á của IKEA Trading, Giám đốc vận hành và dịch vụ khách hàng của Toll Logistics.

Tin mới lên