Thị trường

Samsung Note 8 ra mắt tại Việt Nam: Viết tiếp hành trình Galaxy Note

(VNF) - Hôm nay, công ty Điện tử Samsung Vina (SAVINA) chính thức giới thiệu Galaxy Note 8 tại thị trường Việt Nam.

Samsung Note 8 ra mắt tại Việt Nam: Viết tiếp hành trình Galaxy Note

Hôm nay, Galaxy Note 8 được ra mắt tại thị trường Việt Nam

Samsung Electronics cho biết smartphone cao cấp Samsung Galaxy Note 8 đang có số lượng đặt hàng kỷ lục trong lịch sử dòng Note. So với phiên bản tiền nhiệm Note 7, lượng đặt hàng trong vòng 5 ngày đầu của Note 8 cao gấp 2,5 lần.

Thực tế, sản phẩm mới ra mắt của Samsung sẽ chịu sự cạnh tranh quyết liệt của iPhone X, thiết bị vừa ra mắt rạng sáng 13/9 (giờ Việt Nam). Trong tháng 8, Note 8 đã được mở bán tại các thị trường trọng điểm như Mỹ hay Hàn Quốc.

Nhìn lại Galaxy Note 7, thiết bị này cũng tạo nên thành công cho Samsung trước khi xảy ra các vấn đề khiến hãng phải tốn hàng tỷ USD để thu hồi. Sau đó, một cuộc khảo sát cho thấy hơn 85% người dùng dòng Note vẫn sẽ trung thành với thương hiệu. Đó là lý do Samsung vẫn tiếp tục sản xuất dòng điện thoại này.

Tại Mỹ, Galaxy Note 8 có mức giá khoảng 930 đến 960 USD. Đây là một mức giá khá cao so với những sản phẩm trước đây. Note 8, cùng với iPhone X có mức giá trên 1.000 USD, đang  báo hiệu kỷ nguyên của những smartphone cao cấp vô cùng đắt đỏ.

Tại Trung Quốc, Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ giúp Samsung lấy lại thị phần hiện bị chiếm lĩnh bởi Huawei, Oppo, Vivo và Xiaomi. Đây là thị trường Samsung đã sụt giảm 3% chỉ trong quý II.

Số lượng khách đặt mua siêu phẩm Note 8 tại Việt Nam đã lên đến con số khoảng 17.000 đơn vị, cụ thể là Thế Giới Di Động khoảng 5.000 khách, FPT khoảng 4.600 khách, Viễn Thông A khoảng 3.400 khách và Viettel Store khoảng 4.000 khách. Ngoài ra, mọi người còn đặt hàng ở nhiều nhà bán lẻ quy mô nhỏ khác như CellphoneS, Hnammobile, Hoàng Hà Mobile, Mai Nguyên Luxury...

Tin mới lên