Thị trường

Samsung 'trình làng' Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo dành riêng thị trường Việt Nam

(VNF) - Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo khác biệt ngay ở hộp đựng với màu đỏ giống như màu áo của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Không chỉ vậy, ốp lưng dành riêng cho phiên bản này cũng có hình huấn luyện viên người Hàn Quốc và sẽ tự động kích hoạt giao diện đặc trưng được thiết kế dành riêng cho smartphone này.

Samsung 'trình làng' Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo dành riêng thị trường Việt Nam

Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo được thiết kế dành riêng cho người dùng tại Việt Nam

Hãng sản xuất điện thoại Samsung Electronics (Hàn Quốc) chuẩn bị tung ra thêm một phiên bản Galaxy S10+ đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Theo đó, Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo vào ngày 16/6 tới đây. Máy sẽ được sản xuất giới hạn với 5.000 chiếc dành riêng cho người dùng tại Việt Nam.

Điểm khác biệt của Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo nằm ngay ở hộp đựng với màu đỏ giống như màu áo của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, hộp đựng của sản phẩm này cũng có hình ảnh và chữ ký của huấn luyện viên người Hàn Quốc.

Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo sẽ được sản xuất giới hạn với 5.000 chiếc

Mở hộp thiết bị, Samsung còn trang bị thêm cho người dùng chiếc ốp lưng đặc biệt có hình ảnh và chữ ký của ông Park Hang Seo. Chiếc ốp lưng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt có vân nhẹ, hơi nhám, mang đến cảm giác cứng cáp, chắc chắn khi cầm.

Đặc biệt, con chip NFC gắn trên chiếc ốp lưng này khi được lắp vào Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo sẽ tự động kích hoạt giao diện đặc trưng được thiết dành riêng cho chiếc smartphone này.

Giao diện đặc trưng được thiết dành riêng cho Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo

Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo còn gây ấn tượng bằng màu sắc Prism Silver (bạc đa sắc) với lớp nền đổi màu liên tục tùy theo góc nhìn. Bên cạnh đó, Samsung còn trang bị cho người dùng phiên bản này một pin dự phòng với dung lượng 10.000 mAh.

Mức giá cho Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo dành riêng thị trường Việt Nam sẽ là 23,9 triệu đồng.

Tin mới lên