Đô thị

Sân bay quốc tế Vân Đồn mở cửa trở lại từ ngày 3/3

(VNF) - Sau thời gian tạm thời đóng cửa do có nhân viên an ninh nhiễm Covid-19, bắt đầu từ 6h 01 ngày 3/3, sân bay Vân Đồn sẽ chính thức hoạt động trở lại.

Sân bay quốc tế Vân Đồn mở cửa trở lại từ ngày 3/3

Mở cửa khai thác trở lại cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Chiều 2/3, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể đã ban hành quyết định về việc mở cửa khai thác trở lại cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Theo đó, bắt đầu từ 6h 01 ngày 3/3/2021, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ chính thức mở cửa khai thác trở lại.

Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại sân bay này hiện đã được khắc phục, lực lượng cán bộ, nhân viên, phương tiện, thiết bị, cơ sở hạ tầng tại sân bay cũng đã được đảm bảo để phục vụ hoạt động bay.

Trước đó như VietnamFinance đã thông tin, sân bay quốc tế Vân Đồn tạm dừng hoạt động kể từ sáng 28/1 sau khi Bộ Y tế chính thức ghi nhận một bệnh nhân là nhân viên an ninh làm việc tại đây bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

Ngay sau đó, toàn bộ gần 300 cán bộ nhân viên, bao gồm 159 nhân viên cảng hàng không Vân Đồn và nhân viên của các đơn vị khác làm việc tại sân bay đã và đang được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Trong sáng 28/1, toàn bộ các chuyến bay dự kiến đến – đi từ sân bay Vân Đồn đã được điều chuyển về sân bay khác theo quy định của Cục Hàng không. 

Tin mới lên