M&A

Sanyo Việt Nam lại gom 6,5 triệu cổ phiếu SRF

(VNF) - Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Sanyo Việt Nam vừa đăng ký mua 6,5 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Việt Nam - Searefico (HoSE: SRF) để đầu tư.

Sanyo Việt Nam lại gom 6,5 triệu cổ phiếu SRF

Sanyo Việt Nam lại gom 6,5 triệu cổ phiếu SRF.

Giao dịch dự kiến thực hiện từ 20/6 đến 17/7/2019 thông qua phương thức thỏa thuận hoặc phương thức khác theo sự chấp thuận của Ủy ban chứng khoán. Hiện tại, Sanyo Việt Nam không sở hữu cổ phiếu SRF nào.

Số cổ phiếu SRF mà SanyoViệt Nam đăng ký mua chiếm 21,16% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của Searefico.

Về mối quan hệ, ông MIshi Masayuki, thành viên HĐQT của Searefico cũng là thành viên HĐQT công ty mẹ của Sanyo Việt Nam. Đồng thời ông Lee Men Leng, thành viên HĐQT Searefico, cũng là thành viên HĐQT của Sanyo Việt Nam.

Hiện, cổ phiếu SRF đang được giao dịch quanh mức 14.000 đồng/cổ phiếu. Tạm tính theo giá này, Sanyo Việt Nam sẽ chi khoảng 91 tỷ đồng để mua được số cổ phiếu đăng ký.

Trước đó, Sanyo Việt Nam đã đăng ký mua số 6,5 triệu cổ phiếu SRF nói trên từ 17/5 đến 14/6 nhưng không mua được cổ phiếu nào do điều kiện thị trường không thuận lợi.

Tin mới lên