Thị trường

Sau 'cây xăng kiểu Nhật', thị trường sẽ có thêm 'cửa hàng rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật'

(VNF) - Ngày 8/8, công ty sơn Nhật Bản - YKBS Vietnam sẽ ra mắt dịch vụ rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau 'cây xăng kiểu Nhật', thị trường sẽ có thêm 'cửa hàng rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật'

Công ty sơn Nhật Bản khai trương cửa hàng rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật.

Hiện nay, thị trường rửa xe tại Việt Nam vẫn còn ít dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý. Trong bối cảnh đó, YKBS nhập khẩu toàn bộ chất tẩy rửa, sáp, dụng cụ rửa xe trực tiếp từ Nhật Bản và cung cấp dịch vụ rửa xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội, đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Bộ dụng cụ rửa xe gồm cây lau Washman The Mop với kích cỡ lớn gấp nhiều lần so với miếng bọt biển thông thường, được làm từ sợi len tự nhiên của New Zealand sẽ giúp việc rửa thân xe rút lại trong thời gian ngắn. Đặc biệt, sợi len mỏng và tạo bọt tốt, chắc chắn sẽ loại bỏ hết bụi bẩn mà không để lại vết xước trên bề mặt xe. Ngoài ra, công ty sẽ nhập khẩu chất tẩy rửa xe trực tiếp từ Nhật Bản.

Nhân dịp khai trương cửa hàng, các hội viên sẽ được: miễn phí rửa xe máy lần đầu tiên, giảm giá 20% khi WAX bóng hoặc phủ bóng loại 1 tháng so với giá thông thường. Chương trình khuyến mại sẽ diễn ra từ ngày 8-31/8.

Ông Yusuke Mogi - Giám Đốc công ty bày tỏ mong muốn nhiều người Việt Nam có thể trải nghiệm kỹ thuật rửa xe cao cấp từ Nhật Bản. "Cùng với việc tổ chức các sự kiện và hoạt động cộng đồng, chúng tôi hy vọng mở rộng hơn nữa trải nghiệm rửa xe tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam", ông nói.

Trước đó, như VietnamFinance đã đề cập, ngày 5/10/2017, Tập đoàn xăng dầu hàng đầu Nhật Bản- Idemitsu Q8 (IQ8) đã chính thức khai trương cửa hàng xăng dầu đầu tiên (100% vốn FDI) tại Hà Nội.

Chỉ ít ngày sau khi trạm xăng này mở cửa, dư luận xôn xao trước việc ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8, có mặt tại trạm xăng dầu Thăng Long đội mưa hàng tiếng đồng hồ, cúi chào khách vào đổ xăng.

Bên cạnh đó, nhân viên của cửa hàng cũng cúi đầu chào khách đến mua xăng, thậm chí còn lau gương, kính xe miễn phí cho khách hàng.

Những hình ảnh đẹp này đã ngay lập tức được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng đây là chiêu bài quảng cáo, thu hút khách hàng của cây xăng Nhật Bản trong thời gian đầu mở cửa.

Tuy nhiên nhiều người nhanh chóng lên tiếng phản bác lại, cho rằng cái gập người cúi chào của người Nhật thực sự quan trọng, thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng. Không ít người bày tỏ sự hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự phục vụ tận tình của những nhân viên đồng thời hi vọng mô hình này sẽ được nhân rộng hơn nữa.

Xem thêm: Nissan Navara Black Edition phiên bản đặc biệt có gì để 'xuống tiền'?

Tin mới lên