Thị trường

Sau khuyến mãi, doanh số bán xe của Toyota Việt Nam tăng 33%

Toyota Việt Nam cho biết, doanh số bán hàng trong tháng 5 vừa qua đạt 6.321 xe, tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái. Các mẫu Vios, Innova, Fortuner tiếp tục nằm trong top các mẫu xe bán chạy nhất VAMA.

Sau khuyến mãi, doanh số bán xe của Toyota Việt Nam tăng 33%

Vios vẫn là mẫu xe chủ chốt và dẫn dắt doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam

Trong tháng 5 vừa qua, các mẫu xe lắp ráp trong nước đều giảm doanh số so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng vẫn đạt mức doanh số cao.

Cụ thể, Toyota Vios đạt doanh số 2.145 xe, giảm 6% so với tháng 5/2018, vẫn là mẫu xe chủ chốt của Toyota khi chiếm tới 60,5% tổng doanh số xe lắp ráp trong nước, quay trở lại vị trí dẫn đầu về doanh số toàn thị trường ô tô Việt Nam.

Mẫu Corolla Altis đạt doanh số 298 xe, giảm 45% so với cùng kỳ năm ngoái. Mẫu xe Toyota Camry đạt 376 xe, trong đó chỉ có 12 xe lắp ráp trong nước, còn lại là phiên bản xe nhập khẩu đời 2019. Mẫu xe đa dụng Innova có doanh số bán 1.091 xe, giảm 27% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng vẫn là mẫu xe đứng đầu doanh số phân khúc xe đa dụng cỡ trung.

Toyota Fortuner tiếp tục dẫn đầu về doanh số trong thị trường cùng phân khúc

Cũng trong tháng 5 vừa qua, doanh số bán các mẫu xe nhập khẩu của Toyota đạt 2.775 xe; trong đó Toyota Fortuner đạt 1.785 xe, dẫn đầu về doanh số trong thị trường cùng phân khúc. Các dòng xe khác đều đạt doanh số cao, cụ thể Yaris đạt 276 xe, Wigo đạt 517 xe, Hilux đạt 230 xe và Camry đạt 364 xe.

Có được mức tăng trưởng tổng doanh số bán hàng trên, trong tháng 5/2019, Toyota Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi gói phụ kiện chính hãng trị giá 25 triệu đồng cho khách hàng mua xe Toyota Vios.

Cụ thể, khi khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Vios phiên bản 1.5G CVT được nhận một năm bảo hiểm vật chất và camera lùi; mua Toyota Vios phiên bản 1.5E CVT và 1.5E MT được tặng gói quà tặng là phụ kiện chính hãng gồm đầu DVD, camera lùi và gói dịch vụ bọc da ghế.

Bên cạnh đó, Dịch vụ tài chính Toyota cũng áp dụng ưu đãi lãi suất 3,99%/năm (cố định trong 6 tháng đầu) dành cho khách hàng vay mua xe… đã góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam trong tháng 5 vừa qua.

 

Tin mới lên