Thị trường

Sau Mỹ, Anh và Úc, Bamboo Airways tiếp tục công bố bay thẳng Việt - Đức

(VNF) - Đường bay thẳng thường lệ 2 chiều của Bamboo Airways kết nối Việt Nam với Đức được kỳ vọng sẽ tăng cường khả năng kết nối hai nền kinh tế Á – Âu ngay trong giai đoạn đầu năm mới 2022.

Sau Mỹ, Anh và Úc, Bamboo Airways tiếp tục công bố bay thẳng Việt - Đức

Bamboo Airways công bố đường bay thẳng Việt Nam – Đức.

Ngày 24/1, Bamboo Airways chính thức công bố đường bay thẳng Việt Nam – Đức và ra mắt tổng đại lý tại thị trường Đức.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways dự kiến khai thác đường bay thường lệ khứ hồi kết nối Hà Nội – Frankfurt từ ngày 25/2, với tần suất ban đầu 2 chuyến khứ hồi/tuần, tần suất chung sẽ được nâng dần lên theo nhu cầu thị trường.

Bamboo Airways cũng đang đẩy mạnh kế hoạch khai thác đường bay thẳng thường lệ kết nối TP. HCM – Frankfurt ngay khi điều kiện cho phép, cũng như nghiên cứu các đường bay thẳng đến Munich, Thủ đô Berlin, Đức.

Hãy bay này sẽ chính thức mở bán đường bay trên từ 24/1. Các đường bay sẽ được khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner.

Cũng trong ngày 24/1, Bamboo Airways chính thức ra mắt tổng đại lý của hãng tại thị trường Đức – Tập đoàn AVIAREPS.

Theo thỏa thuận, AVIAREPS sẽ hỗ trợ Bamboo Airways trong các vấn đề thủ tục, chính sách với chính quyền sở tại đối với dịch vụ vận tải hàng không của Hãng; thúc đẩy bán hàng và các hoạt động marketing, nghiên cứu thị trường; phối hợp quản lý chính sách dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng và khai thác chuyến bay tại đây.

Đại diện Bamboo Airways cho biết hoạt động mở mới đường bay thẳng thường lệ Việt – Đức là một phần trong kế hoạch tăng cường mạng bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022 của hãng.

Cụ thể, Bamboo Airways chính thức đưa vào khai thác đường bay thường lệ Hà Nội – London (vương quốc Anh) với tần suất 2 chuyến khứ hồi/tuần, dự kiến bay từ 22/3 và đường bay TP. HCM – Melbourne (Úc) với tần suất 2 chuyến khứ hồi/tuần, dự kiến bay từ 19/2.

Trước đó, vào tháng 12 vừa qua, Bamboo Airways đã tổ chức lễ công bố đường bay thẳng Việt Nam - Úc, đồng thời ký kết các thoả thuận hỗ trợ với sân bay Melbourne và bang Victoria (Úc), nhằm xúc tiến đường bay thẳng kết nối 2 nước.

Cuối tháng 9/2021, Bamboo Airways cũng đã tổ chức lễ ra mắt công bố đường bay thẳng Việt – Mỹ. Đến cuối tháng 10, hãng bay này cũng chính thức công bố đường bay thẳng Việt - Anh và ra mắt tổng đại lý của hãng hàng không này tại Anh.

Tin mới lên