Xe

Sau tháng Ngâu, Subaru Forester giảm giá 230 triệu đồng, 'đấu' với Hyundai Tucson

(VNF) - Subaru Forester vừa được nhà phân phối giảm giá bán từ 184 triệu đồng đến 230 triệu đồng trong tháng 9/2022.

Sau tháng Ngâu, Subaru Forester giảm giá 230 triệu đồng, 'đấu' với Hyundai Tucson

Sau tháng Ngâu, Subaru Forester giảm giá 230 triệu đồng 'đấu' Hyundai Tucson

Sau thời điểm tháng Ngâu, trái ngược với việc nhiều hãng xe trong nước như Kia, Mazda, Peugeot tăng giá bán các dòng xe thêm hàng chục triệu đồng thì Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, lại giảm giá bán cho mẫu xe Forester lên tới 230 triệu đồng.

Theo bảng giá mới nhất được Subaru công bố, trong tháng 9/2022, mẫu xe Subaru Forester phiên bản 2.0 i-L được giảm 230 triệu đồng, đẩy giá bán của xe từ 1,128 tỷ đồng xuống còn 899 triệu đồng.

Bên cạnh việc giảm giá bán, khách hàng còn nhận được màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto, 400 lít xăng và 1 năm bảo dưỡng.

Trong khi đó, nếu khách hàng mua phiên bản Forester 2.0i-S EyeSight sẽ được giảm 184 triệu đồng. Sau giảm giá, giá bán của phiên bản này là 1,104 tỷ đồng (giá bán cũ là 1,288 tỷ đồng).

Bên cạnh việc giảm tiền mặt, khách hàng cũng nhận được màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto, gập gương tự động, khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh và 1 năm bảo dưỡng.

Giá bán các dòng xe Subaru mới nhất tháng 9/2022

Ngoài việc giảm giá bán cho mẫu xe Subaru Forester, các mẫu xe còn lại của hãng gồm: WRX, BRZ và Outback vẫn giữ nguyên giá bán. Cụ thể, giá bán của Subaru WRX dao động từ 1,999 tỷ đồng đến 2,079 tỷ đồng. Mẫu xe Subaru BRZ có giá bán 2,019 tỷ đồng và Outback 2.5i-T EyeSight giá bán 2,099 tỷ đồng. 

Forester là mẫu xe chủ lực của Subaru Việt Nam

Hiện Subaru không công bố số liệu bán hàng nhưng với nguồn gốc nhập khẩu, giá bán cao hàng đầu phân khúc khiến Forester khó lòng so sánh doanh số với các đối thủ như Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Mitsubishi Outlander. Việc chuyển từ nhập Nhật Bản sang nhập Thái Lan giúp mức giá của Forester dễ tiếp cận hơn nhưng đặt trong tương quan với các đối thủ, tính cạnh tranh của mẫu xe này không cao.

Subaru Forester sở hữu nhiều trang bị an toàn như hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng cho lực kéo và khả năng kiểm soát vượt trội; động cơ Boxer giúp tối ưu hóa sự cân bằng, kiểm soát và khả năng vận hành; hệ khung gầm toàn cầu Subaru (Subaru Global Platform-SGP) hạn chế rung lắc, giảm tiếng ồn và cung cấp khả năng kiểm soát ưu việt trong mọi điều kiện đường sá; và gói công nghệ an toàn EyeSight.

Xem thêm: Triệu hồi xe sang Lexus NX lỗi phanh tay điện tử tại Mỹ

Tin mới lên