Tài chính tiêu dùng

SeABank giảm giá 30% cho chủ thẻ quốc tế mua sắm tại Adayroi và Lazada

(VNF) - Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vừa chính thức triển khai chương trình khuyến mại "Mua sắm bất tận tại Adayroi và Lazada" dành cho các chủ thẻ quốc tế.

SeABank giảm giá 30% cho chủ thẻ quốc tế mua sắm tại Adayroi và Lazada

SeABank giảm giá tới 30% cho chủ thẻ quốc tế mua sắm tại Adayroi và Lazada. (Ảnh minh họa)


Theo đó, từ nay đến 14/12/2017, khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận khuyến mại giảm giá tới 30% giá trị hóa đơn khi thanh toán thành công bằng thẻ quốc tế SeABank tại website của Adayroi và Lazada. Mức giảm giá tối đa là 500.000 đồng/hóa đơn. Chương trình áp dụng đối với tất cả thẻ quốc tế SeABank (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ).

Được biết, SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Mới đây, SeABank đã cho ra mắt thẻ SeALady Cashback với tiện ích hoàn tiền và nhiều tính năng mới dành cho chủ thẻ.

Đối với việc cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng, SeABank đã được IFM bình chọn là "Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng sáng tạo nhất 2016" (Most Innovative Credit Card Services Vietnam). Tháng 6/2017 vừa qua, SeABank tiếp tục nhận giải "Top 20 sản phẩm tốt vì quyền lợi người tiêu dùng" cho sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất, gọi hotline 1900 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website của SeABank.

Tin mới lên