Tài chính tiêu dùng

SeABank ưu đãi lãi suất gửi VND cho doanh nghiệp

(VNF) - Từ tháng 11/2017, Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiền gửi VND dành cho các khách hàng tổ chức trên toàn quốc.

SeABank ưu đãi lãi suất gửi VND cho doanh nghiệp

Khi mở mới Hợp đồng tiền gửi tại SeABank, Khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng mức áp lãi suất hấp dẫn theo biểu lãi suất mới của Ngân hàng.

Theo đó, khi mở mới Hợp đồng tiền gửi tại SeABank, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng mức áp lãi suất hấp dẫn theo biểu lãi suất mới của ngân hàng.

Đồng thời, SeABank triển khai chương trình "Gửi càng nhiều – Lãi càng cao" với việc tặng quà tương ứng với Hợp đồng tiền gửi mở mới của khách hàng.

Theo đó, chỉ cần mở mới Hợp đồng tiền gửi VND kỳ hạn 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được các quà tặng tương ứng với tổng số tiền gửi có kỳ hạn với các mức từ 1 đến dưới 3 tỷ đồng, từ 3 đến dưới 5 tỷ đồng, từ 5 đến dưới 10 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên. 

Như vậy, khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn càng dài sẽ nhận được ưu đãi càng lớn. Chương trình được áp dụng với tất cả các sản phẩm tiền gửi dành cho Khách hàng doanh nghiệp của SeABank gồm Tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ, Tiền gửi lĩnh lãi định kỳ, Tiền gửi rút gốc linh hoạt, Tiền gửi kỳ hạn ngày, Tiền gửi Phú Quý.

Thông qua 2 chương trình này, SeABank cũng gửi lời tri ân tới khách hàng đã đồng hành cùng Ngân hàng trong thời gian qua.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ dành cho doanh nghiệp của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 – email [email protected] hoặc truy cập website www.seabank.com.vn.

Tin mới lên