Đô thị

SeaHolding ký kết chiến lược với Phước Thành, ra mắt dự án 500 tỷ đồng

(VNF) – Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings và Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành vừa ký hợp đồng chiến lược về thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án Fresca Riverside với tổng vốn 500 tỷ đồng do SeaHoldings đầu tư, phát triển.

SeaHolding ký kết chiến lược với Phước Thành, ra mắt dự án 500 tỷ đồng

Theo đó, SeaHoldings giao và Phước Thành nhận tổng thầu thi công xây dựng và thiết kế - thi công đối với những công trình, hạng mục công trình thuộc dự án do SeaHoldings đầu tư, phát triển.

Đồng thời, trong khuôn khổ hợp tác chiến lược toàn diện hai bên, ngay tại buổi lễ, Công ty SeaHoldings và Công ty Phước Thành cũng đã ký hợp đồng quan trọng: Hợp đồng Tổng thầu thi công xây dựng dự án Fresca Riverside – dự án đánh dấu bước chuyển mình của SeaHoldings với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hiền Phương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS SeaHoldings chia sẻ: "Với mục tiêu nằm trong top dẫn đầu trong xu hướng căn hộ xanh, chúng tôi đã lựa chọn Phước Thành - thương hiệu uy tín, đã và đang gây dựng được uy tín trong thị trường xây dựng, làm nhà thầu thi công cho các dự án của SeaHoldings".

"Năm 2018 sẽ là năm đánh dấu những thành công mới trong công cuộc chinh phục những đỉnh cao ở lĩnh vực xây dựng, tạo ra những sản phẩm bất động sản chuẩn, cao cấp, mang tới giá trị cốt lõi chuẩn mực và bền vững cho khách hàng" - ông Phương cho biết thêm.

Về phía Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành, chia sẻ tại buổi lễ, bà Phạm Thị Thanh Hằng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành khẳng định: "Phước Thành sẽ tập trung cao nhất về nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu vượt trội, tối ưu nhất mà SeaHoldings mong muốn". Với kinh nghiệm xây dựng của Phước Thành và năng lực đầu tư phát triển dự án của SeaHoldings, hai bên sẽ còn hợp tác nhiều dự án tiếp theo trong thời gian tới.

Đồng thời, bà Phạm Thị Thanh Hằng cũng nhấn mạnh: "Việc Phước Thành ký kết hợp tác chiến lược với SeaHoldings hôm nay, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, nhằm khẳng định và tăng cường hơn nữa sự tin cậy hiểu biết lẫn nhau. Từ những tương đồng về văn hóa doanh nghiệp, cũng như hoài bão, sứ mệnh và triết lý kinh doanh, cả hai mong muốn có được sự hợp tác lâu dài, toàn diện nhằm phát huy tối đa những tiềm năng và lợi thế của hai bên".

SeaHolding là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản có hệ thống rộng khắp gồm 8 công ty thành viên trải dài từ Đà Nẵng đến TP Hồ Chí Minh. Trong khi đó, CTCP Xây dựng Phước Thành là nhà thầu có 15 năm kinh nghiệm, từng thi công các dự án: CBD quận 2, Centana quận 2, Green Riverside quận 8, Biệt thự nghĩ dưỡng Grand World Phú Quốc.

Tin mới lên