Nhân vật

Sếp cũ HBC và Ricons sang làm phó tổng giám đốc Coteccons

(VNF) - Coteccons vừa bổ nhiệm 2 phó tổng giám đốc mới, miễn nhiệm 1 phó tổng giám đốc và bổ sung một cố vấn ban tổng giám đốc.

Sếp cũ HBC và Ricons sang làm phó tổng giám đốc Coteccons

Sếp cũ HBC và Ricons sang làm phó tổng giám đốc Coteccons

Ngày 9/10, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (HoSE: CTD) đã chính thức bổ nhiệm ông Phạm Quân Lực và ông Trần Trí Gia Nguyên làm phó tổng giám đốc.

Ông Phạm Quân Lực hiện đang là giám đốc khối kỹ thuật CTD. Ông Lực gia nhập CTD từ những ngày đầu tiên và đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đáng chú ý, ông Lực từng làm phó tổng giám đốc Ricons từ năm 2014 đến 2018.

Ông Trần Trí Gia Nguyên, thành viên tổ soát xét năng lực của công ty, là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng với hơn 24 năm kinh nghiệm. Ông Nguyên từng làm việc tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HoSE: HBC) từ năm 2013 với vị trí trợ lý tổng giám đốc. Đến tháng 3/2017, ông Nguyên được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc HBC và từ nhiệm tháng 5/2020.

Đi cùng quyết định bổ nhiệm 2 phó tổng giám đốc nói trên, HĐQT Coteccons cũng chấp thuận đơn từ nhiệm phó tổng giám đốc của ông Trần Văn Chính.

Ngoài ra, Coteccons cũng đã bổ nhiệm ông David Evans, quốc tịch Anh, thành viên Tiểu ban Chiến lược, làm cố vấn ban tổng giám đốc. Ông David đã có gần 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và gần đây nhất đã từng đảm nhiệm chức vụ CEO của Tập đoàn Xây dựng Al Naboodah, một trong các tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất.

Tin mới lên