Công nghệ

Sếp Deloitte, FPT, McKinsey, FLC… chia sẻ kinh nghiệm thực chiến vượt bão Covid-19

(VNF) - Lần đầu tiên, 7 chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn, công nghệ, bất động sản, sản xuất, kinh doanh sẽ cùng chia sẻ và trao đổi trực tiếp với các học viên về những kinh nghiệm, giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức, đi từ sống sót đến thịnh vượng trong “bình thường xanh”.

Sếp Deloitte, FPT, McKinsey, FLC… chia sẻ kinh nghiệm thực chiến vượt bão Covid-19

Sếp Deloitte, FPT, McKinsey, FLC… làm diễn giả tại chương trình “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng”.

Khóa 2 chương trình đào tạo – tọa đàm “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” do Viện Quản trị và Công nghệ FSB phối hợp cùng các chuyên gia của Tập đoàn FPT sẽ được tổ chức từ ngày 22-24/10 tới đây với 2 phiên thảo luận chung và 3 phiên tọa đàm chuyên sâu.

Chương trình quy tụ những diễn giả là các chuyên gia, doanh nhân trong nhiều lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua các thách thức trên thương trường cùng phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng và các giảng viên là các tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm của FSB.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình FPT eCovax do FPT khởi xướng với mong muốn cung cấp các “vũ khí” giúp doanh nghiệp tăng cường kháng thể thích ứng và linh hoạt trước mọi tình huống để đảm bảo kinh doanh không gián đoạn, vượt qua những thách thức của đại dịch.

Lần đầu tiên, 7 chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn, công nghệ, bất động sản, sản xuất, kinh doanh sẽ cùng chia sẻ và trao đổi trực tiếp với các học viên về những thách thức, kinh nghiệm, giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức, đi từ sống sót đến thịnh vượng trong “bình thường xanh”.

Tại phiên thảo luận 1 với chủ đề “Doanh mạng: Covid-19 và những thách thức để tồn tại”, ông Marcin Miller, Giám đốc hợp danh McKinsey Việt Nam – thành viên của McKinsey&Company và ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT FPT Telecom sẽ cùng chia sẻ những thách thức, đặc điểm chung của các công ty “sống khỏe” trong Covid-19.

Trong một báo cáo gần đây của McKinsey, Covid-19 đã làm gián đoạn hành trình trở thành một nền kinh tế có hiệu suất cao, nhưng một số điều chỉnh cơ cấu thích hợp có thể giúp Việt Nam trở lại đúng lộ trình đó. Một trong số những điều chỉnh quan trọng được công ty tư vấn hàng đầu thế giới này đề xuất là tập trung tăng cường khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp để tăng khả năng phục hồi của quốc gia.

Trong phiên thảo luận thứ 2, khách mời đặc biệt là ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT và ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, cùng các chuyên gia công nghệ sẽ cùng các học viên lên kế hoạch hành động “Chuyển đổi số cho bình thường xanh”.

Ở 3 phiên tọa đàm kiến tạo riêng cho 3 nhóm doanh nghiệp (nhóm doanh nghiệp tiếp xúc khách hàng (Intensive), nhóm doanh nghiệp văn phòng (Office/Computer-Based) và nhóm doanh nghiệp sản xuất), học viên sẽ cùng thảo luận với các diễn giả và giảng viên của FSB để tìm ra giải pháp có thể triển khai ngay, mang lại hiệu quả tức thì giúp nhanh chóng “vực dậy” doanh nghiệp.

Tin mới lên