Tài chính tiêu dùng

SHB dành hơn 4 tỷ đồng ưu đãi khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm

(VNF) - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) cho biết ngân hàng đang triển khai chương trình ưu đãi “Đón nắng vàng – Hè rộn ràng” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm với hơn 23.000 quà tặng. Chương trình được triển khai trên toàn hệ thống từ nay đến hết 10/8/2019 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 4 tỷ đồng.

SHB dành hơn 4 tỷ đồng ưu đãi khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm

SHB dành hơn 4 tỷ đồng ưu đãi khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm. (Ảnh minh họa)

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, với số tiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng ngay tại quầy và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng gồm: voucher du lịch hoặc sổ tiết kiệm SHB trị giá 30.000.000 đồng, vàng SJC cùng nhiều phần quà du lịch như vali, balo, áo mưa, thẻ điện thoại… Tùy theo nhu cầu, các khách hàng có thể nhận thưởng bằng hiện vật tại điểm giao dịch hoặc tiền mặt với giá trị tương đương.

Chương trình được SHB triển khai đồng thời đối với nhiều sản phẩm như tiết kiệm lĩnh lãi trước, lĩnh lãi hàng tháng, tiết kiệm bậc thang theo số tiền, tiết kiệm thông minh với tất cả các kỳ hạn tháng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, các khách hàng có thể cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn tại SHB với lãi suất cạnh tranh. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chuyển nhượng hoặc ủy quyền cho cá nhân hoặc tổ chức khác thay mặt đến SHB thực hiện các giao dịch liên quan đến sổ tiết kiệm theo quy định của SHB và pháp luật.

Cũng trong thời gian này, SHB đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi như: chương trình “Tiết kiệm Online – Lợi ích nhân hai” ưu đãi cộng thưởng lãi suất lên tới 0,3%/năm cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm online tại SHB với số tiền gửi chỉ từ 1 triệu đồng; ưu đãi cho vay mua ô tô Trường Hải phục vụ tiêu dùng hoặc sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 7,9%/năm, hạn mức vay lên tới 85% giá trị xe và 90% nhu cầu vốn… cùng nhiều ưu đãi khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ các điểm giao dịch của SHB, qua Hotline: 1800 588856/ 1800 545422 hoặc website: www.shb.com.vn.

Tin mới lên