Tài chính tiêu dùng

SHB dành loạt ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế khi mua sắm trên Shopee và Tiki

(VNF) - Nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích, ưu đãi, cùng các phương thức thanh toán an toàn, hiện đại, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) kết hợp với 2 website thương mại điện tử Tiki và Shopee triển khai chương trình khuyến mại dành cho các chủ thẻ quốc tế SHB.

SHB dành loạt ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế khi mua sắm trên Shopee và Tiki

SHB dành loạt ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế khi mua sắm trên Shopee và Tiki.

Theo đó, từ ngày 5/11/2019 đến hết ngày 19/3/2020, các khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Quốc tế SHB Visa/Mastercard mua sắm tại website Tiki và Shopee sẽ được ưu đãi giảm giá.

Cụ thể, chủ thẻ quốc tế SHB mua sắm vào thứ 3 hàng tuần tại Tiki và thứ 5 hàng tuần tại Shopee với mỗi đơn hàng trị giá 500.000 VND và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ/tín dụng visa/mastercard của SHB, hệ thống Shopee/Tiki sẽ tự động giảm giá 100.000 VND/ một đơn hàng.

Trước đó, SHB đã ra mắt dịch vụ liên kết với ví điện tử Moca và Momo, cung cấp thêm cho khách hàng đa dạng kênh thanh toán mới, hiện đại, thông minh, đơn giản mà an toàn. Với những dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,… một cách tiện lợi mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị di động của mình mà hoàn toàn không cần sử dụng thẻ.

Trong những năm gần đây, xu hướng mua sắm trên các trang web thương mại điện tử ngày càng phát triển tại Việt Nam và góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy thói quen không dùng tiền mặt của người dân. Các trang web thương mại điện tử lớn và uy tín như Tiki, Adayroi, Shopee, Lazada… đã mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm hiện đại, dịch vụ thuận tiện, đa dạng hóa phương thức chọn hàng hóa, phương thức thanh toán, tiết kiệm thời gian và được hưởng nhiều chương trình ưu đãi.

SHB cũng không ngừng đổi mới, ứng dụng các công nghệ hiện đại vào các sản phẩm dịch vụ, bao gồm các nền tảng thanh toán di động, đồng thời liên kết với các đối tác thanh toán hiện đại để gia tăng tiện ích, trải nghiệm cho các khách hàng.

Tin mới lên