SHINEC phát triển KCN Tiên Thanh, hơn 40ha được 'đặt chỗ'

Nguyễn Kim - 13/03/2026 11:34 (GMT+7)

(VNF) - Khu công nghiệp Tiên Thanh được giới thiệu là một trong những dự án trọng điểm trong hệ sinh thái phát triển công nghiệp của Shinec. Dự án có quy mô 410,46 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 196 triệu USD.

Sáng 13/3/2026, Công ty Cổ phần Shinec phối hợp cùng các đối tác đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và kết nối hợp tác doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản tại Khu công nghiệp sinh thái Nam Cầu Kiền (phường Thiên Hương, Hải Phòng).

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư và kết nối hợp tác doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản tại Khu công nghiệp sinh thái Nam Cầu Kiền, SHINEC đã giới thiệu thông tin về môi trường đầu tư và định hướng phát triển công nghiệp của Hải Phòng, một trong những trung tâm công nghiệp, logistics lớn nhất miền Bắc, đồng thời tìm hiểu các dự án bất động sản công nghiệp do Shinec và các đối tác triển khai.

Công ty cổ phần Đầu tư KCN Tiên Thanh và Công ty cổ phần NCK Land ký kết hợp tác đồng hành xây dựng KCN Tiên Thanh theo mô hình sinh thái.

Trong đó, Khu công nghiệp Tiên Thanh được giới thiệu là một trong những dự án trọng điểm trong hệ sinh thái phát triển công nghiệp của Shinec. Dự án có quy mô 410,46 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 196 triệu USD, được khởi công tháng 4/2025 tại khu vực Tiên Lãng – Tân Minh (Hải Phòng).

NCK Land đồng hành xây dựng KCN Tiên Thanh theo mô hình sinh thái

KCN Tiên Thanh được định hướng phát triển thành khu công nghiệp hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, ưu tiên thu hút các ngành công nghiệp sạch, công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế tạo.

Trước đó, tháng 12/2025, Công ty CP SHINEC và Công ty CP Đầu tư KCN Tiên Thanh đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược trong việc đầu tư, xây dựng và vận hành khu công nghiệp này.

Theo thỏa thuận, NCK Land – đơn vị thành viên của SHINEC sẽ tham gia triển khai các hoạt động quản lý, vận hành và xúc tiến đầu tư cho KCN Tiên Thanh, trên cơ sở phát huy kinh nghiệm từ mô hình Khu công nghiệp sinh thái Nam Cầu Kiền.

Với triết lý phát triển “Kinh doanh trên đất – trả lại cho đất”, SHINEC hướng tới xây dựng KCN Tiên Thanh theo mô hình khu công nghiệp sinh thái – tuần hoàn – bền vững, tạo ra các chuỗi cộng sinh công nghiệp giữa các doanh nghiệp trong khu.

Ông Phạm Hồng Điệp, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần SHINEC cho biết: “Qua sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn chia sẻ những lợi thế và cơ hội đầu tư tại các dự án công nghiệp mới của SHINEC, đặc biệt là KCN Tiên Thanh. Mục tiêu của chúng tôi là thu hút dòng vốn FDI thế hệ mới và từng bước hình thành các chuỗi cộng sinh công nghiệp theo hướng kinh tế xanh và phát triển bền vững.”

Nhiều thỏa thuận hợp tác đầu tư và phát triển hạ tầng được ký kết

Trong khuôn khổ hội nghị, nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng đã được ký kết, đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hình thành hệ sinh thái đầu tư tại KCN Tiên Thanh.

Cụ thể, Chủ đầu tư KCN Tiên Thanh đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty cổ phần NVITA và Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Bảo Minh Ánh và Công ty cổ phần cung cấp Điện - Đại Mông Dương. Nội dung hợp tác bao gồm các hạng mục xử lý nước thải tập trung, phát triển hệ thống cầu cảng – logistics và hệ thống cung cấp điện.

Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Chủ đầu tư KCN Tiên Thanh và Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Giấy Thuận An với quy mô 24,2ha.

Một nội dung đáng chú ý khác là Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Chủ đầu tư KCN Tiên Thanh, Công ty cổ phần NCK Land và Hội Doanh nghiệp Cung ứng Khu Công nghiệp Việt Nam – Vùng Đông Bắc Bộ nhằm tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp trong khu công nghiệp với hệ sinh thái cung ứng công nghiệp, qua đó nâng cao chất lượng doanh nghiệp thứ cấp, thúc đẩy hình thành các chuỗi liên kết sản xuất – dịch vụ hỗ trợ ngay trong nội khu của KCN Tiên Thanh.

Cũng tại hội nghị, chủ đầu tư KCN Tiên Thanh đã ký kết các Biên bản ghi nhớ cho thuê lại quyền sử dụng đất đã có hạ tầng kỹ thuật với 6 doanh nghiệp đăng ký đầu tư, với tổng diện tích đặt chỗ hơn 40 ha đất công nghiệp. Các dự án thuộc nhiều lĩnh vực như công nghiệp phụ trợ, cơ khí – kim loại, chế biến thực phẩm, logistics và sản xuất vật liệu, phù hợp với định hướng thu hút các ngành công nghiệp sạch, công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ của khu công nghiệp.

Đầu tiên , chủ đầu tư KCN Tiên Thanh đã ký kế biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty cổ phần Thương mại giấy Thuận An với quy mô là 24,2ha. Đây là dự án nhà máy sản xuất giấy từ phế liệu có quy mô đăng ký 24,2 ha, là dự án có diện tích thuê đất lớn nhất trong nhóm các dự án ký kết lần này.

Cùng với đó là lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Công ty TNHH IDIS Việt Nam. Kế tiếp là biên bản ghi nhớ triển khai dự án kho và nhà xưởng cho thuê với Công ty cổ phần Công nghệ Kim loại Việt Nhật. Thêm nữa là 4ha nhằm triển khai nhà máy chế biến thực phẩm xuất khẩu với Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế CNC.

Chủ đầu tư KCN Tiên Thanh cũng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty cổ phần sản xuất Thương mại CNC Gia Nghĩa với diện tích 2,2 ha để sản xuất nhà máy cửa chống cháy.

Cuối cùng là dự án hậu cậu dịch vụ với quy mô 2ha nhằm triển khai dự án kho cảng khí hoá lỏng với thương nhân phân phối xăng dầu Công ty TNHH Xăng dầu Nam Ninh.

Cùng chuyên mục
Thị trường carbon Việt Nam: Chờ giờ G mở cơ chế tài chính mới

Thị trường carbon Việt Nam: Chờ giờ G mở cơ chế tài chính mới

(VNF) - Từ giai đoạn chuẩn bị sang triển khai, thị trường carbon tại Việt Nam đang đi những bước cuối cùng để chính thức vận hành. Đây không đơn thuần là một cơ chế “đánh thuế phát thải”, mà là một cơ chế tài chính mới với các loại tài sản mới có thể giao dịch.

Toàn cảnh đoạn tuyến Vành đai 2,5 đầu tiên thi công theo lệnh khẩn cấp

Toàn cảnh đoạn tuyến Vành đai 2,5 đầu tiên thi công theo lệnh khẩn cấp

16/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Công trường Vành đai 2,5 từ khu đô thị mới Dịch Vọng đến đường Dương Đình Nghệ là một trong những đoạn vành đai đầu tiên được thi công theo lệnh khẩn cấp.

Nhận diện MSC, hãng tàu hàng đầu thế giới đầu tư vào Cảng Cần Giờ

Nhận diện MSC, hãng tàu hàng đầu thế giới đầu tư vào Cảng Cần Giờ

16/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - MSC- hãng tàu hàng đầu thế giới đang tham gia thực hiện dự án cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ thông qua công ty con Terminal Investment Limited Holding S.A.(TIL).

Bộ Chính trị chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc các dự án tồn đọng kéo dài

Bộ Chính trị chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc các dự án tồn đọng kéo dài

15/04/26 11:59 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Chính trị yêu cầu tháo gỡ các dự án tồn đọng kéo dài theo nguyên tắc không hợp pháp hóa sai phạm, đồng thời xử lý trách nhiệm và xây dựng cơ chế đặc thù.

Hà Nội gấp rút thi công hồ Thụy Phương 2 đón đầu mùa mưa

Hà Nội gấp rút thi công hồ Thụy Phương 2 đón đầu mùa mưa

15/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Hồ điều hòa Thụy Phương 2 với dung tích 0,5 triệu m3 đang là phương án giúp giải quyết phần nào ngập úng vùng phía Bắc Thủ đô.

10 dự án BT của Hà Nội được mở cơ chế để tháo gỡ khó khăn

10 dự án BT của Hà Nội được mở cơ chế để tháo gỡ khó khăn

15/04/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong danh mục 10 dự án BT của Hà Nội có thể kể đến như Tuyến đường 2,5 (đoạn từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A), dự án đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ)

Hà Nội chốt mở rộng Quốc lộ 1A từ Đại Cồ Việt đến Cầu Giẽ lên 10 làn xe

Hà Nội chốt mở rộng Quốc lộ 1A từ Đại Cồ Việt đến Cầu Giẽ lên 10 làn xe

14/04/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 1878/QĐ-UBND phê duyệt phương án, vị trí tuyến đường Quốc lộ 1A (đoạn từ nút giao Vành đai 1 – hầm Kim Liên đến nút giao cầu Giẽ), tỷ lệ 1/500, với quy mô mở rộng lớn, đóng vai trò trục giao thông huyết mạch phía Nam Thủ đô.

Đi dọc tuyến đường 10 làn xe và 2 làn tàu điện tại đảo ngọc Phú Quốc

Đi dọc tuyến đường 10 làn xe và 2 làn tàu điện tại đảo ngọc Phú Quốc

14/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Năm năm trước, khi Phú Quốc rục rịch trở thành Thành phố đảo đầu tiên trong cả nước, nơi đây đã là một đại công trường với hàng trăm dự án BĐS nghỉ dưỡng được ồ ạt đầu tư. Thì nay, để chuẩn bị cho Hội nghị APEC 2027, Phú Quốc hiện là một… siêu đại công trường với nhiều dự án hạ tầng giao thông, khu trung tâm sự kiện…

Đà Nẵng gọi đầu tư loạt dự án trong khu thương mại tự do và công nghệ cao

Đà Nẵng gọi đầu tư loạt dự án trong khu thương mại tự do và công nghệ cao

13/04/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Loạt dự án công nghệ cao, khu thương mại tự do quy mô lớn tại Đà Nẵng đang mở ra cơ hội mới cho dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Khởi công tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh hơn 147.000 tỷ đồng

Khởi công tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh hơn 147.000 tỷ đồng

12/04/26 12:10 (GMT+7)

(VNF) Ngày 12/4, UBND tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng UBND các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh khởi công dự án tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2028.

Lệnh khẩn cấp,  áp lực thi công Hồ điều hòa Thụy Phương 2 về đích trước 31/5

Lệnh khẩn cấp, áp lực thi công Hồ điều hòa Thụy Phương 2 về đích trước 31/5

12/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Hồ điều hòa Thụy Phương 2 có tổng mức đầu tư hơn 700 tỷ đồng được thực hiện theo lệnh khẩn cấp nhằm giải quyết tình trạng úng ngập tại các điểm nóng trong mùa mưa.

Áp lực 240 tỷ USD: Bài toán vốn cho Việt Nam tăng tốc

Áp lực 240 tỷ USD: Bài toán vốn cho Việt Nam tăng tốc

12/04/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực huy động vốn cho hạ tầng đang trở thành bài toán lớn của Việt Nam khi nhu cầu lên tới 240 tỷ USD trong giai đoạn tới. Trong bối cảnh nguồn lực trong nước còn hạn chế, việc khơi thông dòng vốn và xây dựng Trung tâm tài chính quốc tế được xem là chìa khóa để tạo đột phá cho tăng trưởng.

TP. HCM khởi công 3 dự án cảng biển vốn hàng trăm nghìn tỷ đồng

TP. HCM khởi công 3 dự án cảng biển vốn hàng trăm nghìn tỷ đồng

09/04/26 16:11 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM chuẩn bị khởi công 3 dự án cảng biển nhân dịp kỷ niệm 51 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/2026).

Nhu cầu điện tăng cao và năng lượng tái tạo 'được mùa': Lỡ cơ hội vì chính sách chậm trễ

Nhu cầu điện tăng cao và năng lượng tái tạo 'được mùa': Lỡ cơ hội vì chính sách chậm trễ

09/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi nhu cầu điện tăng cao, một phần công suất năng lượng tái tạo vẫn chưa được khai thác tối đa.

Chủ tịch các chaebol hàng đầu Hàn Quốc thăm Việt Nam tìm cơ hội lớn

Chủ tịch các chaebol hàng đầu Hàn Quốc thăm Việt Nam tìm cơ hội lớn

08/04/26 09:09 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo các tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc (chaebol) dự kiến sẽ có chuyến thăm tới Việt Nam và Ấn Độ vào cuối tháng này nhằm mở rộng cơ hội kinh doanh trong bối cảnh môi trường kinh tế toàn cầu gia tăng bất ổn.

Đà Nẵng chuyển đổi công năng bến du thuyền liên quan Phan Văn Anh Vũ

Đà Nẵng chuyển đổi công năng bến du thuyền liên quan Phan Văn Anh Vũ

08/04/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Công trình nhà hàng, bến du thuyền phía Nam sông Hàn – tài sản liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ đang được Đà Nẵng đề xuất chuyển đổi sang phục vụ cộng đồng sau nhiều năm bỏ hoang.

Hà Nội không đồng loạt cấm xe chạy xăng trong Vành đai 1 từ ngày 1/7

Hà Nội không đồng loạt cấm xe chạy xăng trong Vành đai 1 từ ngày 1/7

07/04/26 09:05 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7, Hà Nội sẽ bắt đầu thí điểm vùng phát thải thấp trong Vành đai 1, tuy nhiên việc thí điểm được thực hiện theo vùng, kiểm soát khí thải ô tô, mô tô, xe gắn máy có lộ trình, có phạm vi, thời gian và đối tượng phù hợp, không triển khai đồng loạt trên toàn Vành đai 1 .

Tìm hiểu liên danh ‘ôm’ loạt dự án điện gió, điện mặt trời ở Gia Lai

Tìm hiểu liên danh ‘ôm’ loạt dự án điện gió, điện mặt trời ở Gia Lai

07/04/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư EMI và các doanh nghiệp liên quan được xác định là nhà đầu tư 5 dự án năng lượng tái tạo, với tổng vốn đầu tư hơn 6.600 tỷ đồng

Cần khoảng 7.000 tỷ đồng để đưa lưới điện quốc gia ra đảo Thổ Châu

Cần khoảng 7.000 tỷ đồng để đưa lưới điện quốc gia ra đảo Thổ Châu

06/04/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cho rằng “để đảm bảo cung cấp điện cho đảo, đảm bảo an ninh quốc phòng, giữ vững chủ quyền quốc gia trên các đảo thuộc vùng biển phía Nam Tổ quốc, cần xem xét phương án đầu tư cấp điện cho đảo Thổ Châu từ lưới điện quốc gia”.

Đề xuất làm cao tốc hơn 90.000 tỷ đồng kết nối TP.HCM với các tỉnh miền Tây

Đề xuất làm cao tốc hơn 90.000 tỷ đồng kết nối TP.HCM với các tỉnh miền Tây

06/04/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Tuyến đường bộ cao tốc CT.33 dài khoảng 150km có điểm đầu kết nối với cao tốc Bến Lức - Long Thành, điểm cuối kết nối với cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng. Tổng mức đầu tư hơn 90.000 tỷ đồng.

Nghệ An: Chi gần 6.400 tỷ giải phóng mặt bằng cho đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Nghệ An: Chi gần 6.400 tỷ giải phóng mặt bằng cho đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

05/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Nghệ An đang đẩy nhanh giải phóng 519,2 ha đất phục vụ dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, với kinh phí hơn 6.397 tỷ đồng và 1.782 hộ phải tái định cư.

Triển khai 1 triệu ha lúa chất lượng cao hướng tới phát thải 0

Triển khai 1 triệu ha lúa chất lượng cao hướng tới phát thải 0

04/04/26 17:56 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Nông nghiệp và Môi trường triển khai 1 triệu ha lúa chất lượng cao, phát thải thấp, hướng tới cam kết phát thải ròng bằng 0 vào 2050, nâng cao năng suất và vị thế gạo Việt Nam.

Trả giá vì cú sốc dầu mỏ, đổ hàng tỷ USD chế năng lượng vô tận từ nước lã

Trả giá vì cú sốc dầu mỏ, đổ hàng tỷ USD chế năng lượng vô tận từ nước lã

04/04/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều quốc gia, nổi bật là Trung Quốc, đang đẩy mạnh đầu tư và đặt cược vào lĩnh vực điều chế hydro. Đây được xem là một nguồn năng lượng xanh vô tận và là một động lực tăng trưởng dài hạn.

Singapore dẫn đầu dòng vốn FDI, chiếm hơn nửa tổng đăng ký mới quý I

Singapore dẫn đầu dòng vốn FDI, chiếm hơn nửa tổng đăng ký mới quý I

04/04/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Ba tháng đầu năm 2026, Singapore trở thành nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam với hơn 5,3 tỷ USD, chiếm trên 50% tổng vốn FDI đăng ký mới, vượt xa Hàn Quốc và các đối tác khác.

Liên danh Đầu tư EMI 'rót' 6.600 tỷ vào loạt dự án năng lượng ở Gia Lai

Liên danh Đầu tư EMI 'rót' 6.600 tỷ vào loạt dự án năng lượng ở Gia Lai

04/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư EMI, Công ty Cổ phần Điện gió Nhơn Hòa 1 và Công ty Cổ phần Năng lượng Nhơn Hòa 2 là nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu 5 dự án năng lượng tại Gia Lai, với tổng vốn đầu tư 6.600 ty đồng.

Tin khác
Thị trường carbon Việt Nam: Chờ giờ G mở cơ chế tài chính mới

Thị trường carbon Việt Nam: Chờ giờ G mở cơ chế tài chính mới

(VNF) - Từ giai đoạn chuẩn bị sang triển khai, thị trường carbon tại Việt Nam đang đi những bước cuối cùng để chính thức vận hành. Đây không đơn thuần là một cơ chế “đánh thuế phát thải”, mà là một cơ chế tài chính mới với các loại tài sản mới có thể giao dịch.

Toàn cảnh đoạn tuyến Vành đai 2,5 đầu tiên thi công theo lệnh khẩn cấp

Toàn cảnh đoạn tuyến Vành đai 2,5 đầu tiên thi công theo lệnh khẩn cấp

Nhận diện MSC, hãng tàu hàng đầu thế giới đầu tư vào Cảng Cần Giờ

Nhận diện MSC, hãng tàu hàng đầu thế giới đầu tư vào Cảng Cần Giờ

Bộ Chính trị chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc các dự án tồn đọng kéo dài

Bộ Chính trị chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc các dự án tồn đọng kéo dài

Hà Nội gấp rút thi công hồ Thụy Phương 2 đón đầu mùa mưa

Hà Nội gấp rút thi công hồ Thụy Phương 2 đón đầu mùa mưa

10 dự án BT của Hà Nội được mở cơ chế để tháo gỡ khó khăn

10 dự án BT của Hà Nội được mở cơ chế để tháo gỡ khó khăn

Hà Nội chốt mở rộng Quốc lộ 1A từ Đại Cồ Việt đến Cầu Giẽ lên 10 làn xe

Hà Nội chốt mở rộng Quốc lộ 1A từ Đại Cồ Việt đến Cầu Giẽ lên 10 làn xe

Đi dọc tuyến đường 10 làn xe và 2 làn tàu điện tại đảo ngọc Phú Quốc

Đi dọc tuyến đường 10 làn xe và 2 làn tàu điện tại đảo ngọc Phú Quốc

Đà Nẵng gọi đầu tư loạt dự án trong khu thương mại tự do và công nghệ cao

Đà Nẵng gọi đầu tư loạt dự án trong khu thương mại tự do và công nghệ cao

Khởi công tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh hơn 147.000 tỷ đồng

Khởi công tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh hơn 147.000 tỷ đồng

Lệnh khẩn cấp,  áp lực thi công Hồ điều hòa Thụy Phương 2 về đích trước 31/5

Lệnh khẩn cấp, áp lực thi công Hồ điều hòa Thụy Phương 2 về đích trước 31/5

Áp lực 240 tỷ USD: Bài toán vốn cho Việt Nam tăng tốc

Áp lực 240 tỷ USD: Bài toán vốn cho Việt Nam tăng tốc

TP. HCM khởi công 3 dự án cảng biển vốn hàng trăm nghìn tỷ đồng

TP. HCM khởi công 3 dự án cảng biển vốn hàng trăm nghìn tỷ đồng

Nhu cầu điện tăng cao và năng lượng tái tạo 'được mùa': Lỡ cơ hội vì chính sách chậm trễ

Nhu cầu điện tăng cao và năng lượng tái tạo 'được mùa': Lỡ cơ hội vì chính sách chậm trễ

Chủ tịch các chaebol hàng đầu Hàn Quốc thăm Việt Nam tìm cơ hội lớn

Chủ tịch các chaebol hàng đầu Hàn Quốc thăm Việt Nam tìm cơ hội lớn

Đà Nẵng chuyển đổi công năng bến du thuyền liên quan Phan Văn Anh Vũ

Đà Nẵng chuyển đổi công năng bến du thuyền liên quan Phan Văn Anh Vũ

Hà Nội không đồng loạt cấm xe chạy xăng trong Vành đai 1 từ ngày 1/7

Hà Nội không đồng loạt cấm xe chạy xăng trong Vành đai 1 từ ngày 1/7

Tìm hiểu liên danh ‘ôm’ loạt dự án điện gió, điện mặt trời ở Gia Lai

Tìm hiểu liên danh ‘ôm’ loạt dự án điện gió, điện mặt trời ở Gia Lai

Cần khoảng 7.000 tỷ đồng để đưa lưới điện quốc gia ra đảo Thổ Châu

Cần khoảng 7.000 tỷ đồng để đưa lưới điện quốc gia ra đảo Thổ Châu

Đề xuất làm cao tốc hơn 90.000 tỷ đồng kết nối TP.HCM với các tỉnh miền Tây

Đề xuất làm cao tốc hơn 90.000 tỷ đồng kết nối TP.HCM với các tỉnh miền Tây

Nghệ An: Chi gần 6.400 tỷ giải phóng mặt bằng cho đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Nghệ An: Chi gần 6.400 tỷ giải phóng mặt bằng cho đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Triển khai 1 triệu ha lúa chất lượng cao hướng tới phát thải 0

Triển khai 1 triệu ha lúa chất lượng cao hướng tới phát thải 0

Trả giá vì cú sốc dầu mỏ, đổ hàng tỷ USD chế năng lượng vô tận từ nước lã

Trả giá vì cú sốc dầu mỏ, đổ hàng tỷ USD chế năng lượng vô tận từ nước lã

Singapore dẫn đầu dòng vốn FDI, chiếm hơn nửa tổng đăng ký mới quý I

Singapore dẫn đầu dòng vốn FDI, chiếm hơn nửa tổng đăng ký mới quý I

Liên danh Đầu tư EMI 'rót' 6.600 tỷ vào loạt dự án năng lượng ở Gia Lai

Liên danh Đầu tư EMI 'rót' 6.600 tỷ vào loạt dự án năng lượng ở Gia Lai

Khảo sát hầm chui lớn nhất TP.HCM trước ngày thông xe

Khảo sát hầm chui lớn nhất TP.HCM trước ngày thông xe

(VNF) - Khi hoàn thành đồng bộ, nút giao An Phú không chỉ giải quyết tình trạng ùn tắc kéo dài tại cửa ngõ phía Đông, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây trong thời gian tới.