Xe

S&S Automotive là đại lý ủy quyền mới của Rolls-Royce tại Việt Nam

(VNF) - Công ty S&S Automotive, một công ty con thuộc tập đoàn S&S Group chính thức trở thành đại lý ủy quyền mới của Rolls-Royce tại thị trường Việt Nam.

S&S Automotive là đại lý ủy quyền mới của Rolls-Royce tại Việt Nam

S&S Automotive là đại lý ủy quyền mới của Rolls-Royce tại Việt Nam

Sau 2 tháng kể từ ngày quyết định dừng hợp tác với Công ty cổ phần ô tô Regal, Rolls-Royce Motor Cars đã chính thức chỉ định nhà phân phối chính hãng mới là công ty S&S Automotive, một công ty con thuộc tập đoàn S&S Group, chuyên kinh doanh các mặt hàng xa xỉ tại thị trường Việt Nam.

Đại lý mới của Rolls-Royce tại Việt Nam cũng sẽ đặt tại TP. HCM thay vì Hà Nội như trước đây và có kế hoạch ra mắt showroom cùng cơ sở bảo hành, bảo dưỡng mới vào quý II/2020.

Rolls-Royce Motor Cars TP. HCM cũng đã tiếp quản cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại Hà Nội để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng không bị gián đoạn.

Giám đốc Thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars tại TP. HCM là bà Lê Thị Thanh Tú. Trước khi tiếp quản vị trí này, bà từng là Tổng thư ký Hiệp hội Ô tô thể thao Việt Nam.

Bước vào mảng kinh doanh mới, giám đốc thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars tại TP. HCM cho biết rất vinh hạnh được đại diện cho thương hiệu đứng đầu trong phân khúc xe sang.

“Chúng tôi mong muốn mang đến thị trường loạt xe mang tính biểu tượng của Rolls-Royce, bao gồm Phantom, Cullinan, Ghost mới, Wraith và Dawn. Bằng việc hợp tác chặt chẽ với văn phòng của Rolls-Royce tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ các khách hàng tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất”, bà nói.

Năm 2013, công ty cổ phần ô tô Regal dành quyền phân phối Rolls-Royce ở Việt Nam. Tuy nhiên, sau khoảng 7 năm mối lương duyên giữa Rolls-Royce và Regal chấm dứt mà lý do được cho là bởi "dung lượng thị trường không đủ lớn và hiệu quả kinh doanh chưa tốt".

Xem thêm: Nhà phân phối mới xe siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam sắp ra mắt

 

Tin mới lên