Tài chính

SSI được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động

(VNF) - Ngày 4/12, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định về việc phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho Công ty Cổ phần chứng khoán SSI.

SSI được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động

SSI được phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

Theo quyết định này, Công ty Cổ phần chứng khoán SSI được phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo từ năm 2009 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Với danh hiệu này, SSI là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên ngành tài chính ngân hàng trở thành đơn vị anh hùng.

Chia sẻ về danh hiệu vừa được Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phong tặng, ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Công ty Cổ phần chứng khoán SSI, cho biết doanh nghiệp này khởi nghiệp năm 2000, trong 20 năm hoạt động luôn là một thành viên nổi bật nhất của thị trường tài chính, tham gia đóng góp tích cực mọi hoạt động vì sự phát triển của đất nước.

Ông Hưng cũng bày tỏ vinh dự khi được trở thành đơn vị anh hùng và ý thức rõ ràng trách nhiệm của mình với sự nghiệp chung của đất nước cũng như với thị trường chứng khoán, thị trưởng tài chính Việt Nam nói riêng.

"Từ zero thành hero đã khó nhưng từ hero trờ thành một đơn vị huyền thoại của ngành chứng khoán còn khó vạn lần", ông Hưng nhấn mạnh.

Được biết, SSI là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động tại thị trường Việt Nam, với khởi đầu là công ty chứng khoán tư nhân duy nhất và nhỏ nhất, có vốn điều lệ chỉ 6 tỷ đồng.

Tin mới lên