Thị trường

Starbucks Trần Hưng Đạo, Hội An: Nơi tách cà phê giao thoa giữa hiện đại và truyền thống

(VNF) - Ngày 9/12/2022, Starbucks Vietnam đã chính thức khai trương cửa hàng tại phố cổ Hội An, đánh dấu một trải nghiệm mới đến với khách hàng khi thưởng thức cà phê trong không gian theo hướng cổ kính.

Được biết đến như một thắng cảnh du lịch nổi tiếng, lưu giữ nét văn hóa và được công nhận là di sản văn hóa thế giới bởi UNESCO, phố cổ Hội Anh mang trong mình nét bình dị, mộng mơ của nàng thơ xứ Quảng nhưng vẫn thể hiện tính hiện đại, đặc trưng của thương cảng quốc tế sầm uất vùng Đông Nam Á.

Khu phố vẫn lưu giữ, bảo tồn được nhiều di tích, kiến trúc kết hợp với các hoạt động truyền thống, ẩm thực địa phương khiến khách du lịch phải nao lòng mỗi lần ghé thăm.

Starbucks Trần Hưng Đạo, Hội An

Tọa lạc tại một trong những con đường chính dẫn vào khu phố cổ Hội An, cửa hàng Starbucks Trần Hưng Đạo nổi bật với lối kiến trúc bằng gỗ nguyên bản. Khu vực phục vụ bao gồm cả không gian bên trong và ngoài trời thoáng mát, giúp khách hàng thoải mái hơn khi dừng chân nhâm nhi tách cà phê.

“Khi có kế hoạch mở cửa hàng Starbucks tại Hội An, chúng tôi đã rất quan tâm và hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ những di tích truyền thống, đó là lý do tại sao cửa hàng Starbucks Trần Hưng Đạo được thiết kế chủ yếu bằng gỗ và theo lối kiến trúc quen thuộc để giữ nét văn hóa vốn có của khu vực này. Chúng tôi hy vọng khách hàng có thể thưởng thức một tách cà phê trong không gian được giao thoa giữa nét hiện đại và cổ kính, một trải nghiệm độc đáo chỉ có thể có tại Starbucks Trần Hưng Đạo, Hội An”, bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ.

Logo của Starbucks cũng được làm bằng gỗ 

 

Starbucks Trần Hưng Đạo được thiết kế chủ yếu bằng gỗ và theo lối kiến trúc quen thuộc để giữ nét văn hóa vốn có

“Chúng tôi đã tận dụng tối đa các thiết kế với nước màu đà, màu gỗ quen thuộc của phố cổ, để mang đến cảm giác ấm áp, truyền thống cho tổng thể thiết kế của cửa hàng. Ngay cả logo Siren của Starbucks cũng được làm bằng gỗ và hoa giấy được sử dụng chủ yếu tại các cửa ra vào nhằm giữ vẻ đẹp và quang cảnh thân thuộc của phố cổ”, chia sẻ của Starbucks.

Không gian bên trong Starbucks Trần Hưng Đạo, Hội An

Cửa hàng Starbucks Trần Hưng Đạo hoạt động mỗi ngày từ 7 – 22 giờ tại địa chỉ số 40 Trần Hưng Đạo, Phường Cẩm Phô, Quảng Nam, Hội An.

Từ năm 1971, Công ty Starbucks Coffee cam kết tìm nguồn cung ứng uy tín và sử dụng loại café arabica chất lượng cao nhất trên thế giới. Ngày nay, với những kho lưu trữ trên toàn thế giới, công ty là nhà bán lẻ và chế biến hàng đầu café đặc biệt trên thế giới.

Bằng cam kết vững chắc của công ty về sự hoàn hảo và về những chính sách của mình, công ty mang những trải nghiệm Starbucks độc đáo đến với cuộc sống của từng khách hàng thông quan từng ly café.

Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2/2013, ở TP. HCM. Tới nay đã có hơn 85 cửa hàng trên cả nước tại 7 tỉnh, thành phố: TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, tỉnh Bình Dương và Hội An. 

Để biết thêm thông tin, bạn đọc vui lòng liên hệ:

Ms. Chi Nguyen, Senior Marketing & Category Manager

Email: [email protected]

Tin mới lên