Công nghệ

Startup bảo mật Security Box được rót vốn từ VIISA

(VNF) - SecurityBox – một startup Việt trong lĩnh vực bảo mật vừa chính thức công bố hợp tác với Quỹ đầu tư VIISA - Quỹ được thành lập bởi FPT Ventures, Dragon Capital, Hanwha Investment & Securities và được hỗ trợ bởi các công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Startup bảo mật Security Box được rót vốn từ VIISA

Ông Bùi Quang Minh, Chủ tịch SecurityBox

Ra đời năm 2015 tại Việt Nam, SecurityBox được biết đến là công ty bảo mật, cung cấp các dòng sản phẩm liên quan đến đánh giá và phát hiện những nguy cơ an ninh mạng.

Được biết, Security Box được định giá trong nhóm doanh nghiệp có giá trị từ 2-10 triệu USD.

Mới đây, SecurityBox chính thức công bố hợp tác với Quỹ đầu tư VIISA - Quỹ được thành lập bởi FPT Ventures, Dragon Capital, Hanwha Investment & Securities và được hỗ trợ bởi các công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, giá trị đầu tư không được tiết lộ.

Ông Bùi Quang Minh, Chủ tịch SecurityBox cho hay, startup này tham vọng nhanh chóng làm chủ các công nghệ hàng đầu thế giới, tiến tới thị trường toàn cầu. Và VIISA là quỹ đầu tư phù hợp nhất đối với chiến lược này trong giai đoạn bắt đầu.

Quỹ đầu tư VIISA hoạt động theo mô hình tăng tốc khởi nghiệp, cùng startup xây dựng chiến lược tăng tốc phát triển nhanh và bền vững.

Ông Trần Hữu Đức, CEO VIISA đánh giá SecurityBox “đang làm chủ một số công nghệ an ninh mạng cho phép khắc phục những nhược điểm mà các hệ thống bảo mật hiện nay đang tồn tại".

Qua gần 3 năm phát triển, hiện SecurityBox là đối tác của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, nhiều Sở TT&TT, khối ngân hàng, khối doanh nghiệp và các tập đoàn quốc tế tại Việt Nam… Công ty có các dòng sản phẩm liên quan đến đánh giá và phát hiện  nguy cơ an ninh mạng tự động như SecurityBox 4Website và SecurityBox 4Network.

Trong đó, SecurityBox 4Website cho phép rà quét mọi lỗ hổng và đánh giá an ninh website toàn diện, hỗ trợ đảm bảo tối đa năng lực an ninh của website và tự động rà quét, tấn công kiểm thử và cảnh báo tới nhà quản trị khi phát hiện có lỗ hổng, các điểm yếu an ninh có thể bị khai thác.

SecurityBox 4Network cung cấp khả năng rà quét mọi lỗ hổng và đánh giá an ninh hệ thống mạng nội bộ, tự động rà quét, tấn công kiểm thử và cảnh báo tới nhà quản trị ngay khi phát hiện nguy cơ an ninh.

 

 

Tin mới lên