Công nghệ

Startup bất động sản Propzy.vn nhận đầu tư 25 triệu USD

Startup ứng dụng công nghệ trong giao dịch bất động sản tại Việt Nam Propzy.vn công bố huy động được 25 triệu USD trong vòng Series A do Gaw Capital và SoftBank Ventures Asia đầu tư.

Startup bất động sản Propzy.vn nhận đầu tư 25 triệu USD

Văn phòng làm việc của Propzy.vn tại TP.HCM. - Ảnh: Đức Thiện

Ông John Le, nhà sáng lập và CEO của Propzy.vn cho biết các khoản đầu tư nêu trên sẽ được sử dụng để phát triển các dòng sản phẩm mới, cam kết đơn giản hóa các giao dịch bất động sản trọn gói từ đầu đến cuối cũng như các hoạt động hậu cần để hợp lý hóa toàn bộ vòng đời bất động sản như: mua, bán, thuê, quản lý nhà đất và căn hộ chung cư, đồng thời cung cấp nguồn vốn để mở rộng hỗ trợ tài chính trực tiếp cho tín dụng bất động sản.

Công ty cũng sẽ tiếp tục mở rộng sang các dịch vụ cho thuê bằng cách tận dụng mô hình kinh doanh trên nền tảng của Propzy.vn, được chứng minh qua mức tăng trưởng 50% mỗi tháng.

 Propzy.vn là nền tảng bất động sản toàn diện tham gia vào tất cả giai đoạn của giao dịch bất động sản, từ cung cấp dịch vụ mua, bán, thuê, quản lý nhà nhanh gọn cho đến tư vấn tài chính và hỗ trợ pháp lý từ chính những chuyên gia bất động sản khu vực.

“Propzy.vn là một ví dụ tiêu biểu về nền kinh tế vĩ mô đầy triển vọng của Việt Nam. Với sự đột phá sáng tạo trong các mô hình kinh doanh bất động sản từ online đến offline, chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển của Propzy.vn đang trên đà tăng trưởng”, ông Humbert Pang, đại diễn quỹ Gaw Capital, đánh giá.

Từ khoá: John Le, Propzy.vn, Gaw Capital,
Tin mới lên