Công nghệ

Startup giao hàng HeyU tiếp tục gọi vốn series A với số tiền 3 triệu USD

(VNF) - Startup giao hàng HeyU của Shark Nguyễn Hòa Bình hiện đang kêu gọi vốn series A với số tiền 3 triệu USD.

Startup giao hàng HeyU tiếp tục gọi vốn series A với số tiền 3 triệu USD

Startup giao hàng HeyU gọi vốn 3 triệu USD.

Được biết, năm 2018, HeyU đã đạt được thỏa thuận đầu tư vòng hạt giống với Shark Nguyễn Hoà Bình, Chủ tịch NextTech Group với tổng số tiền đầu tư là 500,000 USD.

HeyU (tên gọi cũ là Săn Ship) là ứng dụng giao hàng tức thì trong nội thành, hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ kết nối các chủ cửa hàng với tài xế giao hàng (shipper) tự do.

HeyU cung cấp giải pháp quản lý đơn hàng toàn diện cho chủ shop và shipper; rút ngắn thời gian giao nhận đơn; sử dụng công nghệ tự động tính toán quãng đường ngắn nhất và nhanh nhất cho shipper, đồng thời tối ưu hóa hành trình giao nhiều đơn mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm cho chủ shop.

Đặc biệt, giá cước vận chuyển của HeyU hoàn toàn do chủ cửa hàng quyết định. Với các đối tác tài xế, HeyU thu chiết khấu chỉ 18% cho các đơn hàng khi tài xế giao thành công. Ngoài ra, HeyU cho phép các tài xế có thể gom các đơn hàng, trong cùng một thời điểm có thể nhận tối đa ba đơn hàng.

Thành lập vào năm 2017, đến nay HeyU đã phủ sóng trên toàn thị trường Hà Nội. Hiện startup này đã kết nối 150.000 tài xế đăng ký tài khoản trong đó có hơn 25.000 tài xế đã ký hợp đồng trở thành đối tác và hơn 200.000 shop bán hàng online/offline đăng ký sử dụng dịch vụ.

Mới đây, HeyU đã chính thức ra mắt thị trường TP. HCM với kỳ vọng đây sẽ là thị trường trọng điểm với nguồn đơn và số lượng khách hàng lớn gấp 3 lần thị trường Hà Nội.

HeyU cho biết, hiện tại startup này đang trong quá trình tiếp xúc với các nhà đầu tư trong và ngoài nước cho vòng gọi vốn series A, trị giá khoảng 3 triệu USD.

Tin mới lên