Công nghệ

Startup thuê người thử pizza với mức lương tới 1.000 USD/ngày

Mức lương dành cho ứng viên tuỳ thuộc vào kinh nghiệm liên quan tới pizza và thời gian họ dành để làm việc cho công ty mỗi ngày.

Startup thuê người thử pizza với mức lương tới 1.000 USD/ngày

Lò nướng pizza của Ooni được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Ảnh: Ooni.

Startup bán lò nướng pizza di động Ooni của Anh đang đăng tuyển 10 người nếm thử pizza tại nhà với mức lương từ 300 - 1.000 USD/ngày.

Với công việc này, ứng viên sẽ phải tự làm pizza, có thể theo công thức của riêng mình hoặc công thức của công ty tại nhà mình. Công ty sẽ chi trả cho tất cả nguyên liệu.

Ứng viên cho vị trí này cũng sẽ phải ăn thử và đưa ra nhận xét cho những sản phẩm pizza từ hương vị cho tới cách trình bày. Có kinh nghiệm làm pizza sẽ là lợi thế lớn cho ứng viên, dù phẩm chất quan trọng nhất theo yêu cầu là đam mê nấu nướng và tình yêu với pizza.

Khi được tuyển, mức lương dành cho họ sẽ được quyết định dựa trên kinh nghiệm và thời gian họ có thể dành để làm việc. Ứng viên có thể chọn dành bao nhiêu giờ làm việc mỗi ngày - thông tin được ghi trong đơn đăng ký.

Ví dụ, mức lương 300 USD/ngày dành cho ứng viên làm nội trợ tại nhà và không nấu ăn như một nghề chuyên nghiệp, nhưng biết cách làm pizza. Còn mức 1.000 USD/ngày dành cho ứng viên "thực sự nổi bật với nhiều kỹ năng".

"Ví dụ một người giỏi làm pizza cũng như tự quay phim sản phẩm, hoặc một người giỏi làm bánh và từng làm việc tại các buổi trình diễn nấu ăn trước đám đông có thể yêu cầu mức lương cao hơn", Darina Garland, nhà đồng sáng lập của Ooni, cho biết.

Những ứng viên được chọn sẽ được phân công vị trí làm việc bán thời gian liên tục tại các khu vực thử sản phẩm hoặc phát triển công thức của công ty. Họ cũng sẽ nhận được một lò nướng pizza Ooni mà theo công ty này có thể nướng pizza trong vòng 60 giây và được thiết kế để sử dụng ngoài trời.

Các ứng viên phải gửi một video giới thiệu về bản thân và cho thấy họ phù hợp với vị trí này ra sao, đồng thời thể hiện "kỹ năng liên quan tới pizza" với thời hạn là ngày giữa tháng 10 tới.

Tin mới lên