Thị trường

Sự trở lại của cà phê Starbucks Reserve® Vietnam Da Lat sau 2 năm vắng bóng

(VNF) - Starbucks Vietnam vừa đón sự trở lại dòng cà phê Starbucks Reserve® Vietnam Da Lat, sau gần 2 năm kể từ lần gần nhất sản phẩm này có mặt tại Việt Nam.

Sự trở lại của cà phê Starbucks Reserve® Vietnam Da Lat sau 2 năm vắng bóng

Starbucks giới thiệu bộ quà tặng đặc biệt dành cho mùa lễ hội cuối năm và Tết Nguyên đán

Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Vietnam, cho biết không phải năm nào cũng có được cà phê Starbucks Reserve® Vietnam Da Lat, bởi dòng cà phê này phụ thuộc vào chất lượng vụ mùa của năm đó. Cà phê Starbucks Reserve® được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, số lượng ít nên hương vị khá độc đáo với mùi hương của lá nguyệt quế Hy Lạp xen lẫn hương vị kẹo bơ, cô-ca và gia vị.

“Chúng tôi rất vinh dự và tự hào về sự trở lại cà phê Starbucks Reserve® Vietnam Da Lat trong năm nay”, Bà Patricia Marques nói.

Kể từ ngày hôm nay (15/12), cà phê Starbucks Reserve® Vietnam Da Lat được bán tại tất cả các cửa hàng Starbucks Việt Nam. Đồng thời, cũng trong dịp này, Starbucks giới thiệu bộ hộp quà tặng đặc biệt dành cho mùa lễ hội cuối năm và Tết Nguyên đán.

Bộ quà tặng Việt Nam Đà Lạt Giftset với số lượng giới hạn gồm một gói cà phê Starbucks Reserve® Vietnam Da Lat, một cốc sứ và một thẻ Starbucks Vietnam.

Kể từ năm 1971, Starbucks đã cam kết thu mua và rang cà phê Arabica chất lượng cao. Ngày nay, với hơn 30.000 cửa hàng trên toàn thế giới, Starbucks là nhà rang và nhà bán lẻ hàng đầu trong ngành cà phê đặc sản thế giới.

Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2/2013 ở TP. HCM. Tính đến tháng 12/2020, Starbucks đã hiện diện ở TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng với tổng cộng 67 cửa hàng.

 

Tin mới lên