Xe

Subaru Forester GT Edition ra mắt tại Malaysia, giá từ 950 triệu đồng

(VNF) - Subaru Forester GT Edition vừa được ra mắt tại thị trường Malaysia với giá bán 177.788 RM (khoảng 950 triệu đồng), chỉ ít lâu sau khi mở bán phiên bản đặc biệt XV GT Edition.

Subaru Forester GT Edition ra mắt tại Malaysia, giá từ 950 triệu đồng

Subaru Forester GT Edition ra mắt tại Malaysia, giá bán từ 950 triệu đồng

Dựa trên biến thể 2.0iS ES, Subaru Forester GT Edition được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ xăng FB20 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, hút khí tự nhiên, tạo ra công suất 156 PS tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 196 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Kết hợp với động cơ trên là hộp số CVT và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng Symmetrical All-Wheel Drive (SAWD).

So với phiên bản tiêu chuẩn, Subaru Forester GT Edition đã được trang bị thêm bộ phụ kiện đậm chất thể thao bao gồm: ốp cản trước/sau, cánh gió sau, ốp hông, bộ mâm hợp kim nhôm 18-inch.

Ở bên trong, nội thất của Subaru Forester GT Edition cũng được nâng cấp với bộ ghế da thiết kế mới lấy cảm hứng từ khoang lái của những xe dã ngoại hiệu suất cao của Đức và Anh.

Các trang bị tiên ích trên Subaru Forester GT Edition bao gồm: một màn hình hiển thị thông tin 8 inch có kết nối Apple CarPlay and Android Auto, camera toàn cảnh 360 độ giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/đỗ xe.

Trang bị an toàn trên Subaru Forester GT Edition là gói hệ thống hỗ trợ người lái EyeSight, bao gồm: cảnh báo cho người lái xe trước khi va chạm, duy trì kiểm soát tốc độ hành trình, kiểm soát bướm ga trước khi va chạm, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo chệch làn đường và hệ thống giám sát điểm mù.

Trong khi tại thị trường Việt Nam, hiện nhà phân phối Subaru Việt Nam cũng đã giới thiệu tới người dùng bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho Forester giá 78 triệu đồng. Bộ phụ kiện này bao gồm: ốp cản trước/sau, ốp hông xe, cánh gió sau, nắp chụp ống xả, bộ mâm hợp kim 18inch.

Ngoài ra, bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho Forester còn bao gồm: bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8 inch thế hệ mới (hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Andoroid và camera toàn cảnh 360 độ được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/ đỗ xe.

Xem thêm: Bảng giá xe Volkswagen tháng 6/2020: Tiguan Allspace Highline giảm hơn 200 triệu đồng

Tin mới lên