Thị trường

Suntory PepsiCo 4 năm liên tiếp nằm top 1 ‘công ty đồ uống không cồn uy tín nhất’

(VNF) - Suntory PepsiCo vừa nhận danh hiệu top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam 2020 và tiếp tục vào top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Suntory PepsiCo 4 năm liên tiếp nằm top 1 ‘công ty đồ uống không cồn uy tín nhất’

Suntory PepsiCo 4 năm liên tiếp nằm top 1 ‘công ty đồ uống không cồn uy tín nhất’

Đây là năm thứ 4 Suntory PepsiCo nhận được danh hiệu top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam năm 2020, theo khảo sát của VnReport.

Ngoài ra, danh hiệu top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và top 3 công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh cũng được công ty giữ vững và phát huy trong nhiều năm liên tiếp.

Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam Jahanzeb Khan cho biết nhiều năm liên tục được công nhận là một trong 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, ông thấy tự hào cùng tập thể Suntory PepsiCo.

“Giải thưởng này cũng là sự công nhận và minh chứng cho nỗ lực của tập thể, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hàng nước giải khát. Những giải thưởng một lần nữa minh chứng chiến lược duy trì sự cân bằng trong đầu tư kinh doanh và phát triển con người của chúng tôi”, Tổng giám đốc Suntory PepsiCo nói.

Theo ông Jahanzeb Khan, điểm nhấn giúp công ty giữ chân nguồn nhân lực chất lượng cao là giá trị “Yatte Minahare” luôn được thúc đẩy, tạo động lực giúp toàn bộ nhân viên tiếp tục phát triển những dự án táo bạo, trở thành người tiên phong với tinh thần làm chủ doanh nghiệp.

Ông Jahanzeb Khan - Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam - nhận giải thưởng top 3 công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Nhân sự kiện nhận cú đúp giải thưởng trên cả lĩnh vực kinh doanh và môi trường làm việc, người đứng đầu Suntory PepsiCo Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành và nỗ lực xây dựng, phát triển giúp công ty có được thành công như ngày hôm nay.

Ông Khan bày tỏ: “Hãy giữ vững tinh thần ‘Yatte Minahare’ và cùng nhau tạo nên những thành công mới trong tương lai không xa. Tôi cũng muốn gửi lời đến các bạn nhân tài Việt Nam: Chúng tôi xin chào mừng các bạn đến với gia đình Suntory PepsiCo Việt Nam, để thật sự khám phá tinh thần ‘Yatte Minahare’ và cùng phát triển toàn diện”.

Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo là liên minh chiến lược giữa Suntory - Nhật Bản và PepsiCo - Mỹ. Suntory PepsiCo Việt Nam hiện là một trong những công ty nước giải khát phân phối chuỗi 15 thương hiệu nổi tiếng như Pepsi, 7up, Sting, Tea+…

Hơn 26 năm có mặt tại Việt Nam, Suntory PepsiCo đã đầu tư hơn 500 triệu USD với 5 nhà máy sản xuất trên cả nước. Với trụ sở chính và 5 văn phòng bán hàng, công ty tạo việc làm trực tiếp cho hơn 2.800 lao động và hàng nghìn lao động gián tiếp, nằm trong top nhà tuyển dụng được người lao động Việt Nam chọn lựa theo khảo sát của Anphabe.

Tin mới lên