Xe

SUV hạng sang Range Rover 2022 giá bán hơn 16 tỷ đồng tìm đại gia Việt

(VNF) - Tại thị trường Việt Nam, SUV hạng sang Range Rover bán ra với 4 phiên bản, giá bán dao động từ 10,8 đến 16,2 tỷ đồng.

Cụ thể, Range Rover SWB P360 Autobiography có giá bán 10,879 tỷ đồng. Phiên bản này dùng động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3.0 lít, sản sinh công suất cực đại 360 PS và mô-men xoắn cực đại 500 Nm.

Tiếp đến là Range Rover SWB P400 First Edition giá 11,699 tỷ đồng. Trên phiên bản này, xe được trang bị động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh, dung tích 3,0 lít, sản sinh công suất cực đại 400 PS và mô-men xoắn cực đại 550 Nm.

Kế đến là Range Rover LWB P360 Autobiography giá 11,079 tỷ đồng. Phiên bản này dùng động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3,0 lít, sản sinh công suất cực đại 360 PS và mô-men xoắn cực đại 500 Nm.

Bản cao cấp nhất là Range Rover LWB P530 Autobiography với giá bán 16,199 tỷ đồng. Xe được trang bị động cơ xăng tăng áp, 8 xi-lanh dung tích 4,4 lít, sản sinh công suất cực đại 530 PS và mô-men xoắn cực đại 750 Nm.

Ở thế hệ mới, Range Rover 2022 vẫn giữ lại các đường nét thiết kế đặc trưng từ mẫu xe nguyên bản dù đã trải qua các thế hệ với mui xe thấp dần về phía sau, đường viền ở giữa thân xe mạnh mẽ và ngưỡng cửa nhô cao hơn.

Bên cạnh đó, phần đầu trước thiết kế hầm hố, kính chắn gió kiểu thẳng đứng và phần đuôi theo kiểu du thuyền khá độc đáo. Hệ thống đèn hậu được thiết kế ẩn và chỉ phát sáng khi hoạt động là chi tiết quan trọng góp phần tạo nên sự thành công và tính đặc trưng của Range Rover mới.

Range Rover mới có tùy chọn hệ truyền động lai điện nhẹ mild - hybrid (MHEV) và bao gồm 4, 5 hoặc 7 chỗ trên các phiên bản có thiết kế trục cơ sở tiêu chuẩn và trục cơ sở kéo dài. Trong khi đó, phiên bản Range Rover chạy hoàn toàn bằng điện, mẫu xe điện đầu tiên của Land Rover sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2024.

Về tính năng công nghệ, Range Rover mới được hang trang bị hệ thống điều khiển bằng giọng nói trực quan với trợ lý ảo Amazon Alexa tích hợp sẵn, sử dụng lệnh thoại tự nhiên cho phép khách hàng quản lý mọi thứ, từ các tính năng thông tin giải trí yêu thích và lựa chọn bản nhạc cho đến điều hướng hoặc danh bạ điện thoại.

Bên cạnh đó, xe cũng được tăng cường hệ thống lọc không khí, kết hợp công nghệ nanoeTM X kép để giảm thiểu chất gây dị ứng và loại bỏ mầm bệnh. Xe cũng được hãng trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động thế hệ thứ ba mới mang lại không gian nội thất yên tĩnh nhất khi vận hành trên đường.

Range Rover thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới được thiết kế, phát triển và chế tạo tại Vương quốc Anh và được sản xuất độc quyền tại nhà máy sản xuất Solihull của Land Rover.

Xem thêm: Cận cảnh Subaru Outback 2022 sắp tới tay khách hàng Việt

Tin mới lên