Xe

Suzuki XL7 bất ngờ về Việt Nam, giá bán khoảng 600 triệu đồng

(VNF) - Dự kiến MPV đa dụng giá Suzuki XL7 sẽ ra mắt khách hàng trong nước vào khoảng tháng 5/2020, giá khoảng 600 triệu đồng.  

Suzuki XL7 bất ngờ về Việt Nam, giá bán khoảng 600 triệu đồng

Suzuki XL7 bất ngờ về Việt Nam, giá bán khoảng 600 triệu đồng

Mặc dù chưa ra mắt chính thức tại Indonesia nhưng sự xuất hiện của Suzuki XL7 tại Việt Nam, khi đang được vận chuyển trên xe container, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng trong nước.

Hình ảnh Suzuki XL7 xuất hiện tại Việt Nam 

Trao đổi với VietnamFinance, một nhân viên sales của Suzuki Việt Nam cho biết Suzuki XL7 dự kiến ra mắt tới khách hàng tại Việt Nam vào khoảng tháng 5/2020. Giá bán của xe vào khoảng 600 triệu đồng.

“Hiện tại phía nhà máy Suzuki Việt Nam vẫn chưa chốt cụ thể sẽ mang về nước XL7 phiên bản nào, nhưng giá bán được cho là khoảng 600 triệu đồng. Xe sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia về nước tương tự như Ertiga để hưởng ưu đãi”, nhân viên này nói.

Không chỉ riêng tại Việt Nam, khách hàng tại thị trường Indonesia hiện cũng đang “dài cổ” chờ ngày ra mắt chính thức của XL7.

Tại thị trường Indonesia, Suzuki XL7 bán ra với 3 phiên bản là Zeta, Beta và Alpha.

Cả 3 phiên bản này đều sử dụng động cơ xăng hút khí tự nhiên K15B 1.5L, có công suất 104,7 PS tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 138 Nm tại 4.400 vòng/phút. Kết hợp với động cơ là hộp số tay 5 cấp tiêu chuẩn hoặc hộp số tự động 4 cấp tùy chọn.

Các trang bị tính năng an toàn của Suzuki XL7 bao gồm hệ thống chống bó phanh ABS với phân phối lực phanh điện tử, túi khí kép phía trước, cảm biến đỗ xe phía sau, camera chiếu hậu và neo ghế trẻ em ISOFIX,cân bằng điện tử và khởi hành ngang dốc (trên phiên bản cao cấp).

Sự xuất hiện của Suzuki XL7 được nhận định sẽ khiến cho cuộc đua ở phân khúc MPV đa dụng tại Việt Nam trong năm nay nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đối thủ cạnh tranh của XL7 nhắm đến là Mitsubishi Xpander, Toyota Rush hay Innova.

Xem thêm: Nhiều mẫu xe Nissan giảm giá từ 25 đến 50 triệu đồng

Tin mới lên