Thị trường

Tài xế Grab tố nhân viên an ninh sân bay Vinh hành hung

(VNF) - VietnamFinance vừa nhận được đơn của anh Phạm Anh D (lái xe Grab), tố cáo nhân viên an ninh sân bay Vinh hành hung, đánh người.

Tài xế Grab tố nhân viên an ninh sân bay Vinh hành hung

Trong đơn, anh Phạm Anh D nêu: Vào lúc 13h 34 phút ngày 21/1/2021, tôi thông qua hợp đồng bằng điện tử về việc nhận chở khách hàng qua Grab. Nên tôi có di chuyển phương tiện ô tô con 5 chỗ là xe 37A-65183, vào Cảng hàng không Quốc tế Vinh. Trong lúc đón khách, tôi vào xe theo đúng quy định không vi phạm điều lệ sân bay.

Tuy nhiên, trong lúc xếp hành lý khách hàng vào cốp xe, thì bộ phận An ninh sân bay có cản trở tôi làm việc, và thách thức khóa và xích xe ô tô tôi đang sử dụng.

Vì an ninh có thái độ hành xử không đúng mực, tôi đưa điện thoại ra quay để làm bằng chứng để bảo vệ tài sản của mình. Lúc đang quay video thì an ninh sân bay gồm có 5 người lao vào khống chế và đã lấy điện thoại của tôi.

Và cùng thời điểm trên có 2 người bắt giữ lôi tôi đi và có hành vi đánh và đấm vào đầu của tôi. Tôi muốn đi điều trị thì an ninh không cho tôi ra, nhốt và giam giữ tôi trong phòng nhân viên an ninh.

Trong lúc tôi bị an ninh sân bay giam giữ thì xe của tôi vẫn để tại hiên trường sự việc và đã bị lực lượng an ninh tự ý mở cốp xe và lấy đi một số đồ tư trang cá nhân của tôi.

Sau thời gian sự việc trên đã có cơ quan công an xã Nghi Liên tới làm việc. Vì tôi thấy đau và hoảng loạn tinh thần , nên tôi đề nghị về nhà nghỉ ngơi và đi điiều trị. Từ hôm qua đến nay, tôi thấy đau đầu và mệt mỏi, có hiện tượng nôn ói.

"Từ những sự việc trên, có thể khẳng định nhân viên an ninh sân bay Vinh đã giữ người và phương tiện trái Pháp luật, ngoài ra còn cố ý đánh người gây thương tích", anh D kiến nghị.

Trao đổi với VietnamFinance, ông Hoàng Văn Thư, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Vinh cho biết: "Tôi chưa nắm được vụ việc nên chưa có thông tin cụ thể, tôi sẽ kiểm tra và trao đổi lại sau".

Tin mới lên