Thị trường

Tạm dừng các chuyến bay từ Hải Phòng đi TP. HCM và ngược lại

(VNF) - Bộ Giao thông Vận tải vừa có Văn bản số 5138/BGTVT-VT ngày 3/6/2021 về việc tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi TP. HCM và ngược lại.

Tạm dừng các chuyến bay từ Hải Phòng đi TP. HCM và ngược lại

Dừng các chuyến bay từ Hải Phòng đi TP. HCM và ngược lại.

Trước đó, ngày 1/6, UBND thành phố Hải Phòng có văn bản đề nghị tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi TP. HCM và ngược lại.

Trên cơ sở ý kiến của Cục Hàng không Việt Nam và Cục Y tế giao thông vận tải (Bộ Giao thông Vận tải), Bộ Giao thông vận tải thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi TP. HCM và ngược lại cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát theo đề xuất của UBND thành phố Hải Phòng.

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến các hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi TP. HCM và ngược lại để biết và thực hiện.

Bên cạnh đó, Cục Hàng không Việt Nam cũng được giao chủ trì, phối hợp với Cục Y tế và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Hải Phòng tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến thành phố Hải Phòng kịp thời.

Tin mới lên