Nhân vật

Tân Chủ tịch VPF Trần Anh Tú kiêm nhiệm thêm ghế Tổng Giám đốc VPF

(VNF) - Các thành viên HĐQT Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đồng nhất bổ nhiệm tân Chủ tịch VPF Trần Anh Tú kiêm luôn vị trí Tổng Giám đốc VPF thay cho ông Cao Văn Chóng.

Tân Chủ tịch VPF Trần Anh Tú kiêm nhiệm thêm ghế Tổng Giám đốc VPF

Tân Chủ tịch VPF Trần Anh Tú kiêm nhiệm thêm ghế Tổng Giám đốc VPF. Ảnh: Trung Thu

Cụ thể, 100% các thành viên HĐQT đã nhất trí bổ nhiệm ông Trần Anh Tú làm người đứng đầu của ban Tổng Giám đốc VPF trong nhiệm kỳ 2017-2020. Trưởng ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Nguyễn Minh Ngọc sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Với nguyên Tổng Giám đốc Cao Văn Chóng, HĐQT đã mời ông tiếp tục làm việc cho công ty ở cương vị mới. Tuy nhiên, việc này còn chờ quyết định của cơ quan chủ quản của ông Cao Văn Chóng là Tổng công ty Đầu tư & Phát triển công nghiệp TNHH MTV (Becamex IDC).

Trước đó, tại Đại hội cổ đông VPF sáng 3/12, nhiều vị trí quan trọng trong HĐQT nhiệm kỳ 2017-2020 đã thay đổi. Trong đó, ông Trần Anh Tú, Ủy viên Thường trực VFF, được bổ nhiệm vào chiếc ghế Chủ tịch VPF.

Được biết, ông Trần Anh Tú là đương kim Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP. HCM (HFF) và giữ chức Ủy viên thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Ông được nhiều người biết đến với tư cách là ông chủ CLB futsal Thái Sơn Nam, đồng thời là người có công rất lớn đối với việc phát triển môn thể thao này tại Việt Nam.

Tân Chủ tịch VPF cũng cho biết sau 3 năm tài trợ cho V-League, Công ty Toyota sẽ kết thúc hợp đồng. Do vừa nhận nhiệm vụ trong khi thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới chỉ còn 3 tháng, HĐQT VPF sẽ phải sớm bắt tay vào việc.

Tin mới lên