Công nghệ

Tân Hoàng Minh 'bắt tay' FPT IS để chuyển đổi số

(VNF) - Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vừa chính thức khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) với những quy trình chuẩn trong lĩnh vực xây dựng - bất động sản.

Tân Hoàng Minh 'bắt tay' FPT IS để chuyển đổi số

FPT IS và Tập đoàn Tân Hoàng Minh bắt tay triển khai hệ thống ERP chuyên ngành bất động sản.

Dự án sử dụng bộ giải pháp ERP chuyên ngành xây dựng – bất động sản được FPT IS phát triển trên nền tảng SAP song song với các giải pháp "Made by FPT" mới nhất dành cho quy mô toàn bộ tập đoàn và 9 công ty thành viên của Tân Hoàng Minh.

Dự án được triển khai trong vòng 12 tháng, chia làm 2 giai đoạn với các cấu phần chính và đặc thù như lập và quản trị khái toán đầu tư/phân tích tiền khả thi, quản lý hoạch định đầu tư, quản lý đấu thầu và cung ứng dự án, quản lý thuê và cho thuê bất động sản, quản lý thông tin đấu thầu, quản lý tiến độ nhà thầu, quản lý vòng đời dự án, quản lý văn bản pháp lý và hồ sơ dự án.

Theo ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đặc thù của hoạt động xây dựng - bất động sản là không phụ thuộc vào chi phí quản trị. Thay vào đó, bài toán của doanh nghiệp là làm thế nào để quản lý và tối ưu thời gian, tiến độ và các phát sinh thông suốt trong quá trình triển khai dự án.

"Quy trình triển khai một dự án bất động sản thường khá dài, trải qua nhiều giai đoạn với vai trò và sự tham gia khác nhau của các bên liên quan. Chính vì vậy, tiết kiệm thời gian cho một vòng đời dự án bất động sản chính là giá trị quan trọng nhất mà chúng tôi cần hệ thống ERP đem lại", ông Dũng nhấn mạnh.

Tin mới lên