Thị trường

Tăng tần suất từ ngày 1/12, Vietjet sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng dịp cuối năm

(VNF) - Từ ngày 1/12, hãng hàng không Vietjet sẽ tăng tần suất các chặng bay kết nối Hà Nội – TP. HCM, Hà Nội – Đà Nẵng và TP. HCM – Đà Nẵng. Từ ngày 15/12 dự kiến sẽ tăng lên 6 chuyến khứ hồi/ ngày trên các đường bay trục chính này.

Tăng tần suất từ ngày 1/12, Vietjet sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng dịp cuối năm

Tăng tần suất từ ngày 1/12, Vietjet đáp ứng nhu cầu khách hàng dịp cuối năm

Theo thông tin từ phía Vietjet, hãng bay này dự kiến tiếp tục khai thác ổn định toàn mạng bay phủ khắp Việt Nam, kết nối Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng đến các tỉnh, thành cả nước như TP. HCM đi Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, đường bay Hà Nội - Phú Quốc, Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân đồng thời tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh cũng như chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), Cục Hàng không và các cơ quan chức năng. 

Với mạng bay quốc tế, sau chuyến bay đầu tiên đưa khách quốc tế trở lại Phú Quốc, Vietjet dự kiến sẽ tiếp tục khai thác các chặng bay từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc)… đến một số địa phương thí điểm mở cửa đón du khách quốc tế và khai thác trở lại các chặng bay quốc tế thường lệ ngay khi được cho phép.

Về thông tin chi tiết lịch bay của Vietjet, bạn đọc có thể truy cập website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook Vietjet cũng như các đại lý, phòng vé chính thức của hãng.

Đặc biệt, Vietjet tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí cho tất cả hành khách bay từ TP. HCM và Hà Nội cùng nhiều chương trình khuyến mãi trong mùa lễ hội cuối năm.

Khi lựa chọn hãng bay Vietjet trong giai đoạn này, hành khách sẽ nhận được nhiều phần quà cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ như các món ăn thực dưỡng, đồ uống tốt cho sức khoẻ như trà gừng, hướng dẫn theo dõi sức khoẻ phòng chống dịch, các bài tập yoga, sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn… cùng với đó là bộ ba sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trên bầu trời dành riêng cho phụ nữ có khai, chăm sóc sắc đẹp và tinh dầu thư giãn.

Vietjet cũng lưu ý hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch trong giai đoạn bình thường mới, tất cả hành khách lưu ý hoàn thành thực hiện khai báo y tế, khai báo di chuyển theo mẫu quy định ngay tại website www.vietjetair.com, mục Khai báo di chuyển nội địa, Khai báo xuất nhập cảnh.

Vietjet cũng khuyến khích hành khách làm thủ tục trực tuyến (check-in online) để chủ động trong hành trình di chuyển và hạn chế đông người tại sân bay, đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Thông tin chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây: https://www.vietjetair.com/vi/pages/huong-dan-nhan-e-voucher-xet-nghiem-covid-19-1634808875376   

Quy định với hành khách khi bay xem tại đây: https://www.vietjetair.com/vi/news/khuyen-cao-di-chuyen-1625810179580/

Tin mới lên