Tiêu điểm

Tạp chí Đầu tư Tài chính hoàn tất chương trình trao quà Tết tại Thanh Hóa, Hà Tĩnh

(VNF) - Tiếp nối chương trình trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và Hà Tĩnh, ngày 19/1/2021, lãnh đạo Tạp chí Đầu tư Tài chính đã trao tặng 200 suất quà Tết cho bà con ở hai xã miền núi huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Tạp chí Đầu tư Tài chính hoàn tất chương trình trao quà Tết tại Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Ông Hoàng Anh Minh, Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinancetrao quà cho các hộ gia đình khó khăn ở xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Cụ thể, đoàn đã trao 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 ngàn đồng cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn xã Kỳ Sơn và xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh.

Các hộ nghèo ở hai xã miền núi huyện Kỳ Anh nhận quà Tết từ Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance và Quỹ Thiện Tâm

Ông Hoàng Anh Minh, Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance, Trưởng đoàn thiện nguyện cho biết, đây là chương trình tặng quà Tết của Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup phối hợp với các đối tác tiến hành hàng năm trước mỗi dịp Tết, với mục tiêu hỗ trợ bà con nghèo đón Tết vui vẻ, ấm no, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" của người Việt.

Ông Hoàng Anh Minh, Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance chia sẻ tại buổi trao quà Tết

Phát biểu tại buổi lễ trao quà Tết, ông Nguyễn Anh Ngọc, Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn gửi lời cảm ơn trước sự sẻ chia, động viên kịp thời của đoàn thiện nguyện, đã giúp các gia đình đón Tết đầm ấm hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới; qua đó cũng góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội.

Trước đó, trong hai ngày 17-18/1, đoàn thiện nguyện đã đến trao quà Tết tại hai huyện Thọ Xuân, Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa và huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện của đoàn:

Đoàn thiện nguyện trao quà Tết tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá

 

100 suất quà Tết đươc trao tặng các hộ nghèo tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

 

Những suất quà Tết được trao tận tay cho bà con ...

 

... nhằm hỗ trợ bà con nghèo đón tết vui vẻ, đầm ấm hơn.

 

Tin mới lên