Tiêu điểm

Tạp chí Đầu tư Tài chính và Quỹ Thiện Tâm trao quà Tết cho các hộ nghèo Nghệ An

(VNF) - 500 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng, đã được lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Tạp chí Đầu tư Tài chính trao tận tay cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Kỳ Sơn, Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) nhằm đón Tết Quý Mão 2023.

Từ ngày 4/1 đến 6/1, Tạp chí Đầu tư Tài Chính – VietnamFinance phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm triển khai chương trình tặng quà Tết cho người nghèo 2 huyện tại tỉnh Nghệ An.

Tại huyện miền núi Kỳ Sơn, đoàn đã trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng, cho các hộ nghèo thuộc các xã Cà Tạ (150 suất), xã Mường Típ (150 suất).

Ông Hoàng Anh Minh, Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance chia sẻ tại buổi trao quà Tết

Tại huyện Thanh Chương, đoàn cũng đã trực tiếp trao tặng 200 suất quà Tết cho các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, trao tặng cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã Thanh Tùng 100 suất quà và xã Thanh Mai 100 suất quà.

Trưởng đoàn thiện nguyện, ông Hoàng Anh Minh, Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance, cho biết đây là chương trình thường niên do Tạp chí Đầu tư Tài chính phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tổ chức, hướng tới giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo ở các tỉnh còn nhiều khó khăn đón Tết ấm áp hơn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" của người Việt.

Ông Nguyễn Quang Thân, Chủ tịch Công đoàn Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance chia sẻ tại buổi trao quà Tết.

Năm nay, tuy bối cảnh khó khăn chung của toàn xã hội nhưng Quỹ Thiện Tâm vẫn nỗ lực dành ngân sách, tặng hàng ngàn suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Vingroup hy vọng sẽ góp phần mang đến cái Tết ấm no, hạnh phúc đối với những hoàn cảnh kém may mắn trên khắp cả nước.

Phát biểu tại các buổi lễ trao quà Tết, lãnh đạo các địa phương có hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn được nhận quà lần này đã gửi lời cảm ơn trước sự sẻ chia, động viên kịp thời của đoàn thiện nguyện, đã giúp các gia đình đón Tết đầm ấm hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới; qua đó cũng góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện của đoàn:

Đoàn thiện nguyện trao quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn tại xã Cà Tạ, huyện Kỳ Sơn.

 

 

Các hộ nghèo, khó khăn tại xã Cà Tạ, huyện Kỳ Sơn phấn khởi nhận những phần quà Tết do do Tạp chí Tạp chí Đầu tư Tài chính phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tổ chức trao tặng.

 

Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance, ông Hoàng Anh Minh trao quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn xã Cà Tạ.

 

 

Hàng trăm suất quà của Quỹ Thiện Tâm được cán bộ Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance trao tận tay đến người dân.

 

Hàng trăm suất quà được trao cho người dân xã Mường Típ, huyện Kỳ Sơn

 

Đoàn thiện nguyện trao tặng các phần quà cho người dân xã Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

 

 

Đoàn thiện nguyện trao tặng các phần quà cho người dân xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
Tin mới lên