Tiêu điểm

Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance trao quà Tết cho các hộ nghèo ở Thanh Hoá, Hà Tĩnh

(VNF) - Từ ngày 17-19/1/2021, lãnh đạo Tạp chí Đầu tư Tài chính cùng đại diện Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã tiến hành trao tặng quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai tỉnh Thanh Hoá và Hà Tĩnh.

Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance trao quà Tết cho các hộ nghèo ở Thanh Hoá, Hà Tĩnh

Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính, ông Hoàng Anh Minh trao quà xuân tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá

Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance đang phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) triển khai chưong trình tặng quà Tết cho người nghèo thuộc 2 tỉnh Thanh Hoá và Hà Tĩnh.

Tại Thanh Hoá, đoàn từ thiện đã trao tặng quà Tết cho 6 địa bàn ở huyện Thọ Xuân và huyện Như Xuân là thị trấn Sao Vàng, xã Xuân Phú, xã Thọ Xương, xã Thọ Lâm, xã Thanh Hoà và xã Thanh Phong.

Ông Hoàng Anh Minh, Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính, Trưởng đoàn từ thiện cho biết đây là hoạt động thường niên của Quỹ Thiện Tâm, được triển khai bởi các đối tác với mong muốn ủng hộ cho đồng bào nghèo mỗi dịp Xuân về.

Ông Lê Văn Định, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Sao Vàng bày tỏ sự trân trọng đối với hành động và tình cảm của đoàn thiện nguyện. Chia sẻ tại buổi lễ trao quà Tết, ông Lê Văn Định cho biết thị trấn sẽ phấn đấu để từng bước xây dựng địa phương, phát triển kinh tế xã hội, từ đó nhiều hộ gia đình sẽ từ thoát được nghèo.

Ông Phạm Văn Điệp, Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Phú cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với hành động của đoàn thiện nguyện, đóng góp vào công cuộc xoá đói giảm nghèo của địa phương cũng như đem đến cái Tết ấm no cho ngừoi dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ông cho biết trong những năm qua, các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã đã nhận được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự đồng hành, chia sẻ của các tập đoàn, doanh nghiệp cũng như các đoàn thiện nguyện, từ đó đời sống của người dân cũng đã có nhiều thay đổi.

Trong ngày 18/1, đoàn công tác cũng đã đến trao quà Tết tại xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Theo kế hoạch, ngày 19/1, đoàn sẽ về trao quà Tết tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn thiện nguyện trao quà tại thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá

 

Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance, ông Hoàng Anh Minh trao quà xuân cho các hộ nghèo ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá

 

Tin mới lên